Alexander Đặng ghi điểm với thầy Park khi lập cú đúp cho Nest Sotra

Tin tức bóng đá Alexander Đặng ghi điểm với thầy Park khi lập cú đúp cho Nest Sotra được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Lần đầu tiên kể từ sau cuộc gặp gỡ HLV Park Hang-seo, Alexander Đặng lập công cho Nest Sotra.


Sau chuyến đi Na Uy, HLV Park Hang-seo quyết định tạm thời chưa triệu tập tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng lên ĐT Việt Nam. Cũng kể từ thời điểm đó, phong độ của chân sút 29 tuổi không thực sự ấn tượng.

Không những tịt ngòi, Alex Đặng còn có thời điểm bị xếp đá dự bị. Bên cạnh các vấn đề chuyên môn, người hâm mộ cho rằng tiền đạo Việt kiều bị một chút tâm lý sau khi gặp HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên, Alex Đặng đã vượt qua chuỗi trận phong độ kém bằng màn trình diễn trước Fyllingsdalen trong trận đấu thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia Na Uy.

Alexander Đặng ghi điểm với thầy Park khi lập cú đúp cho Nest Sotra - Ảnh 1.

Alexander Đặng cao to, tranh chấp tốt, dứt điểm uy lực song xoay sở chưa thực sự tốt và tốc độ cũng chưa ấn tượng

Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn, Nest Sotra nói chung và Alex Đặng nói riêng thi đấu đầy tự tin. Chỉ mất 26 phút, chân sút 29 tuổi đã lập cú đúp vào lưới Fyllingsdalen. Các đồng đội của Alex Đặng ghi thêm 2 bàn thắng sau đó, kết thúc trận đấu với thắng lợi cách biệt 4-0.

Nếu như cuộc gặp vào đầu tháng 5 là một "điểm nút", Alex Đặng đang bước trên "hành trình thứ 2" với HLV Park Hang-seo. Cú đúp trước Fyllingsdalen sẽ góp phần giúp tiền đạo Việt kiều tìm lại cảm hứng và tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Nest Sotra.

Tiếp tục tỏa sáng và thể hiện một lối chơi đa dạng hơn, Alex Đặng sẽ dần thuyết phục được thầy Park. Ở chiều ngược lại, cho dù đang tập trung cho King’s Cup, HLV Park Hang-seo chắc chắn không bỏ quên tiền đạo 29 tuổi.

Trước mắt ĐT Việt Nam là vòng loại thứ hai World Cup 2022 với 8 trận đấu trải dài trong nhiều tháng. Tiếp đến sẽ là vòng loại thứ ba World Cup hoặc vòng loại Asian Cup 2023. Ngoài ra, AFF Cup 2020 cũng là một đích đến quan trọng.

Thực tế cho thấy HLV Park Hang-seo không có nhiều lựa chọn ở vị trí tiền đạo cắm. Anh Đức đã 33 tuổi, khó theo đuổi một kế hoạch dài hơi. Tiến Linh, Đức Chinh hay Công Phượng đều có những vấn đề riêng. Mạc Hồng Quân được đưa ra như một giải pháp, song sở trường của anh là chơi tiền vệ công.

Sẽ thật tốt nếu như con đường của Alex Đặng và thầy Park có thể gặp nhau thêm một lần nữa, trong một đợt tập trung ĐT Việt Nam chẳng hạn.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *