Bạn không nhìn nhầm đâu, chàng người nhện “hồng thắm” này chính là Xuân Trường đấy

Tin tức bóng đá Bạn không nhìn nhầm đâu, chàng người nhện “hồng thắm” này chính là Xuân Trường đấy được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tiền vệ gốc Tuyên Quang khiến fan có dịp ôm bụng cười khi hóa trang thành người nhện cùng một bộ đồ khó đỡ khi tham gia trò chơi cùng các đồng đội tại Thái Lan.


Xuân Trường hóa thành người nhện tham gia thử thách khó đỡ. Video: Buriram United

Trong những ngày qua, Xuân Trường cùng các đồng đội tại CLB Buriram United đi tham quan những địa điểm nổi tiếng tại thành phố Buriram (Thái Lan) cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị. Đây là một phần trong dự án khởi động cho mùa giải mới mang tên "IceBreaker 2019" của đội bóng Thái Lan.

Mới đây, trên trang fanpage của Buriram đã đăng tải đoạn video ghi lại phần chơi chạy tiếp sức của Lương Xuân Trường cùng các đồng đội. Trong đó, tiền vệ sinh năm 1995 đã hóa trang thành nhân vật người nhện với một trang phục khó đỡ với áo choàng màu hồng và một bộ… quần áo lót. Người bạn chơi của Xuân Trường cũng không thể nhịn cười khi thấy anh chàng loay hoay với bộ trang phục này.

Chắc hẳn rất nhiều fan của anh chàng đã phải bật cười khi nhìn thấy hình ảnh này của Lương Xuân Trường. Bên cạnh đó, một số người cũng phải thốt lên rằng "Đây là ai, tôi không quen, trả lại Trường ngày xưa cho các fan đi".

Kể từ khi đến Thái Lan, Xuân Trường đã tham rất nhiều các hoạt động cùng các đồng đội. Vốn tiếng Anh tốt giúp tiền vệ này sớm hòa nhập với các đồng đội mới. Anh có thể thoải mái trò chuyện và giao với tất cả thành viên trong đội, đặc biệt là các ngoại binh.

Bạn không nhìn nhầm đâu, chàng người nhện hồng thắm này chính là Xuân Trường đấy - Ảnh 2.
Bạn không nhìn nhầm đâu, chàng người nhện hồng thắm này chính là Xuân Trường đấy - Ảnh 3.
Bạn không nhìn nhầm đâu, chàng người nhện hồng thắm này chính là Xuân Trường đấy - Ảnh 4.

Trường nhìn lạ quá mọi người nhỉ.

Bạn không nhìn nhầm đâu, chàng người nhện hồng thắm này chính là Xuân Trường đấy - Ảnh 5.

Lương Xuân Trường còn có dịp thủ sức với bộ môn nhảy dù. Ảnh: Buriram United

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *