Bittrex mở dịch vụ giao dịch USD cho Bitcoin [BTC] và các cặp tiền điện tử khác

bittrex mở giao dịch USD

Bittrex mở dịch vụ giao dịch USD

Sàn giao dịch cũng đã gửi mail đến tất cả khách hàng đủ điều kiện và các tài khoản doanh nghiệp. Người dùng Bittrex có thể chọn “” hoặc “” từ nền tảng để kích hoạt tài khoản của họ.

bittrex giao dịch usd

Khách hàng phải điền vào biểu mẫu trước và sau đó nhận được sự chấp thuận từ sàn giao dịch. Khi người dùng được coi là đủ điều kiện, tài khoản của họ sẽ được kích hoạt để giao dịch.

Khách hàng chọn dịch vụ này có thể giao dịch với BTC/ETH/USDT hoặc bất kỳ cặp tiền điện tử nào khác có sẵn trên sàn giao dịch.

Nếu người dùng muốn chuyển tài khoản sang tiền gửi và rút tiền USD, họ có thể làm bằng cách gửi lại biểu mẫu yêu cầu giao dịch [USD] cùng với chi tiết ngân hàng. Người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng cho dịch vụ này.

bittrex mở sàn giao dịch mới tại EU

Người dùng rất mong chờ vào giao dịch USD của Bittrex

Lordguesnbury, một Redditor bày tỏ:

“Tôi mừng khi nghe điều này. Tôi đã có một trải nghiệm tốt với Bittrex trong quá khứ (trừ việc không thể giao dịch bằng USD).

Vì vậy tôi hy vọng đây sẽ là một sự thúc đẩy cho ngành công nghiệp mã hóa, mang lại sự truy cập dễ dàng hơn. Khi quyền truy cập dễ dàng hơn, việc áp dụng có nhiều khả năng hơn, hy vọng điều này sẽ là một điều tích cực cho tất cả mọi người. ”

Flying_mangoose69, một Redditor khác lại nghĩ rằng:

“Chu kỳ thị trường không quan tâm đến những thứ như vậy.”

Joseph Todaro, một Twitterati nói:

“Với Coinbase, hãy thêm nhiều tài sản hơn. Circle mở rộng tài sản OTC. Bittrex mở giao dịch USD. Robinhood nhảy vào đấu trường.

Việc liên kết USD với các đồng tiền điện tử khác đang phát triển nhanh chóng. Tất cả họ đều đã sẵn sàng cho cuộc chạy đua tiếp theo. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *