Bùi Tiến Dũng phản pháo: “Những người chê đội tuyển không hiểu gì về chuyên môn”

Tin tức bóng đá Bùi Tiến Dũng phản pháo: “Những người chê đội tuyển không hiểu gì về chuyên môn” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sau hai trận đấu không thành công của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup, đã có rất nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng hướng đến các cầu thủ. Trước buổi tập ngày 14/01, Bùi Tiến Dũng đã có những lời phát biểu khá đanh thép về vấn đề này.


Sau 2 trận thua tại Asian Cup 2019 trước các đối thủ mạnh là Iraq và Iran, đội tuyển Việt Nam đang rơi vào tính thế khá khó khăn. Thầy trò HLV Park Hang-seo buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu cuối cùng để có cơ hội lọt vào vòng 1/8.

Không những vậy, các cầu thủ còn phải nhận khá nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng về những sai lầm mắc phải trong các trận đấu, đặc biệt là Duy Mạnh. Nói về vấn đề này, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những phát biểu khá gay gắt để phản pháo những ý kiến thiếu tích cực từ một bộ phận người hâm mộ.

"Những trận đấu vừa qua có kết quả không như ý. Sau khi về khách sạn chúng tôi cũng theo dõi qua mạng và đọc được những lời nói trái chiều nhưng chúng tôi không quan tâm, đó là quyền của cộng đồng mạng, họ có thể khen nhưng cũng có thể chê. Các cầu thủ là những nhân vật chính trên sân và hiểu rõ rằng mình đã làm được những gì. Những ai hiểu rõ chuyên môn sẽ hiểu, còn những người chỉ trích tôi nghĩ có lẽ không hiểu nhiều về chuyên môn lắm", Tiến Dũng chia sẻ.

Bùi Tiến Dũng phản pháo: Những người chê đội tuyển không hiểu gì về chuyên môn - Ảnh 1.

Ở trận đấu tới, Duy Mạnh sẽ không thể tham dự bởi đã nhận đủ 2 thẻ vàng và bị treo giò 1 trận. Đây là tổn thất lớn với ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng vẫn bày tỏ sự tin tưởng với những phương án thay thế của HLV Park Hang-seo.

"Hiện tôi chưa biết ai sẽ chơi ở vị trí nào của hàng thủ. Tuy nhiên, tôi tin những người được lựa chọn sẽ hoàn thành tốt nhất công việc của mình", trung vệ mang áo số 4 của ĐT Việt Nam khẳng định.

Cuối cùng, khi nhận định về đối thủ Yemen, Tiến Dũng cho biết anh không nghĩ đây là một đối thủ dễ chơi. Họ có thể lực và thể hình tốt. Chắc chắn trận đấu diễn ra vào lúc 23h ngày 16/01 sẽ không dễ dàng.

Bùi Tiến Dũng phản pháo: Những người chê đội tuyển không hiểu gì về chuyên môn - Ảnh 2.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *