Buổi phỏng vấn đầu tiên của Son Heung-min ở Asian Cup 2019: “Tôi hứa sẽ mang cúp về cho đồng đội Tottenham chiêm ngưỡng”

Tin tức bóng đá Buổi phỏng vấn đầu tiên của Son Heung-min ở Asian Cup 2019: “Tôi hứa sẽ mang cúp về cho đồng đội Tottenham chiêm ngưỡng” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Son Heung-min rất tự tin về chiến dịch Asian Cup 2019 của ĐT Hàn Quốc.


Khi được phóng viên hỏi về màn từ biệt với các đồng đội ở Tottenham, Son Heung-min tiết lộ: "Họ chúc tôi chơi tốt ở Asian Cup. Còn tôi hứa sẽ mang cúp về cho họ chiêm ngưỡng".

Son Heung-min đã vắng mặt 2 trận đầu. Chắc chắn anh cần chút ít thời gian để hòa nhập với đồng đội ở tuyển Hàn Quốc. Son tiết lộ trong buổi họp báo đầu tiên của mình ở Asian Cup 2019: "Tôi đã xem 2 trận trước của tuyển Hàn Quốc. Tôi luôn theo sát diễn biến của đội. Tôi cũng trò chuyện với các đồng đội để hiểu thêm nhiều thứ. Đội đã giành chiến thắng trong 2 trận đầu và tôi trở về lúc này để giúp đội cải thiện vị trí. Tôi muốn trình diễn phong độ cao".

Son Heung-min thừa nhận: "Nếu tôi nói mình không mệt mỏi, đó là lời nói dối. Tottenham thi đấu với mật độ rất cao trong thời gian gần đây. Nhưng tôi phải luôn trong trạng thái sẵn sàng để ra sân. Tôi không có quyền quyết định mình được đá với Trung Quốc hay không, nhưng phải luôn chuẩn bị cả về tâm lý và thể lực. Bây giờ không phải lúc để nói về việc ra sân. Vẫn còn 2 ngày trước mắt, tôi sẽ tập trung cho quá trình phục hồi. Cho đến lúc đó, cơ thể bạn phục hồi, hoặc các tình huống khác có thể phát sinh".

Buổi phỏng vấn đầu tiên của Son Heung-min ở Asian Cup 2019: Tôi hứa sẽ mang cúp về cho đồng đội Tottenham chiêm ngưỡng - Ảnh 1.

Son Heung-min trong buổi họp báo đầu tiên ở Asian Cup 2019. Ảnh: Yonhap.

Hàn Quốc chưa thể gây ấn tượng về khả năng ghi bàn. Ở trận đầu, họ tạo rất ít cơ hội ngon ăn và chỉ giành chiến thắng nhờ giây loé sáng của Hwang Ui-jo. Trận tiếp theo, họ tạo vô số cơ hội ngon ăn nhưng không thể tận dụng. Sự trở lại của Son Heung-min là vô cùng đúng lúc. Còn nhớ ở ASIAD 2018, Son Heung-min đá hộ công, trở thành nguồn cung bóng vô cùng nguy hiểm cho các đồng đội phía trên.

Tuy nhiên, Son Heung-min tỏ ra khiêm tốn: "Một cầu thủ không thể tạo nên sự khác biệt lớn. Tôi cũng không ở đẳng cấp đó. Đội sẽ không thay đổi nhiều khi có tôi".

Truyền thông, người hâm mộ chào đón Son Heung-min tại UAE

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *