Cập nhật (hết hiệp 1): Malaysia dẫn Myanmar 2-0

Tin tức bóng đá Cập nhật (hết hiệp 1): Malaysia dẫn Myanmar 2-0 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chủ nhà Malaysia thi đấu không hay hơn Myanmar nhưng có được điều mình cần ngay trong hiệp một.


Với nhiệm vụ phải thắng, chủ nhà Malaysia nhập cuộc cực kỳ quyết tâm. Họ dồn đội hình lên đánh phủ đầu các cầu thủ khách. Tuy nhiên, như những trận trước, Malaysia vẫn tấn công khá bế tắc. Đội hình dâng cao của "Những chú hổ Mã Lai" thường xuyên đối mặt với nguy cơ bị Myanmar phản công. Điển hình ở phút 16, Aung Si Thu chọc khe cực nhanh cho Soe Maung Maung thoát xuống dứt điểm. Đáng tiếc hậu vệ Malaysia đã kịp lùi về ngăn chặn, cứu cho đội nhà thoát bàn thua trong gang tấc.

Cập nhật (hết hiệp 1): Malaysia dẫn Myanmar 2-0 - Ảnh 1.

Chân sút Talaha ăn mừng bàn mở tỷ số.

Những nỗ lực triển khai tấn công của Malaysia sớm được đền đáp ở phút 26. Đón đường tạt của đồng đội từ cánh phải, một cầu thủ Malaysia tung người móc bóng cực kỳ đẹp mắt, bóng đập xà bật ra đúng vị trí của Idlan Talaha. Chân sút số 1 của ĐT Malaysia bị giật mình, chỉ kịp giơ chân ra theo phản xạ nhưng cũng đủ thành bàn thắng.

Nếu kết quả này giữ nguyên, Myanmar sẽ bị loại. Đội khách cố gắng lên bóng nhưng Malaysia đá rất rát ở khu vực giữa sân.

Cập nhật (hết hiệp 1): Malaysia dẫn Myanmar 2-0 - Ảnh 2.

Đội trưởng Zaquan Adha nâng tỷ số lên 2-0.

Tưởng như hiệp một sẽ kết thúc với tỷ số 1-0 thì đúng ở phút bù giờ thứ ba của hiệp một, cầu thủ Myanmar phạm lỗi trong khu cấm địa. Không mất nhiều thời gian đắn đo, trọng tài chỉ tay ngay vào chấm phạt đền. Đội trưởng Zaquan Adha lãnh trách nhiệm và anh không khiến các đồng đội thất vọng. Hiệp một kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Malaysia.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *