Chấm điểm chiến thắng giúp Olympic Việt Nam lấy lại ngôi đầu từ Nhật Bản

Tin tức bóng đá Chấm điểm chiến thắng giúp Olympic Việt Nam lấy lại ngôi đầu từ Nhật Bản được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tiền vệ Phan Văn Đức xứng đáng là cầu thủ chơi xuất sắc nhất trận đấu khi kiến tạo cho Nguyễn Anh Đức và tự ghi bàn để ấn định chiến thắng cho Olympic Việt Nam.


HLV Park Hang Seo đã có 4 sự điều chỉnh về nhân sự của đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận gặp Olympic Nepal so với trận mở màn. Văn Quyết, Công Phượng, Xuân Trường và Văn Hậu đều được cất trên băng ghế dự bị.

Những gương mặt được chiến lược gia người Hàn Quốc thay thế là Phan Văn Đức, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng và Phạm Xuân Mạnh. Trong số này, Văn Đức để lại nhiều dấu ấn hơn cả bằng màn thể hiện không thể ấn tượng hơn.

Chấm điểm chiến thắng giúp Olympic Việt Nam lấy lại ngôi đầu từ Nhật Bản - Ảnh 1.

Duy trì phong độ ấn tượng từ V.League, giải Tứ hùng và ở trận gặp Pakistan, số 20 làm hài lòng những cổ động viên khó tính nhất khi không chỉ kiến tạo và còn trực tiếp ghi bàn để mang chiến thắng về cho đội nhà.

Trong bối cảnh Nguyễn Quang Hải bị theo kèm quá chặt, Phan Văn Đức miệt mài bên hành lang đối diện để rồi đưa ra đường chuyền như đặt, xé toang hàng phòng ngự số đông của Nepal, giúp Nguyễn Anh Đức đánh đầu mở tỷ số.

Sự năng nổ, hoạt động không mệt mỏi của tiền vệ sinh năm 1996 khiến cho Nepal liên tiếp phải chống đỡ những đường tấn công nguy hiểm từ phía Olympic Việt Nam. Sau nhiều tình huống hãm thành, Đức "cọt" kịp điền tên mình vào bảng điển tử với bàn thắng quan trọng.

Chấm điểm chiến thắng giúp Olympic Việt Nam lấy lại ngôi đầu từ Nhật Bản - Ảnh 2.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức cũng có một ngày thi đấu hiệu quả. Dù đã 33 tuổi nhưng Đức "Eto" đang rất sung mãn sẵn sàng tranh chấp tay đôi với các cầu thủ kém mình đến cả chục tuổi. Yếu tố kinh nghiệm cũng được Anh Đức phát huy tối đa. Giống như Văn Đức, tiền đạo sinh năm 1985 ghi 1 bàn thắng và có 1 pha kiến tạo.

Cặp tiền vệ trung tâm Đỗ Hùng Dũng và Phạm Đức Huy có một ngày thi đấu hiệu quả khi quán xuyến rất tốt tuyến giữa. Chính sự ăn ý của bộ đôi này là tiền đề để Việt Nam thi đấu lấn lướt đối phương.

Hai hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh và Phạm Xuân Mạnh có nhiều tình huống dâng cao để hỗ trợ tấn công rất tốt. Bộ ba trung vệ Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng và thủ thành Bùi Tiến Dũng chưa phải làm việc quá nhiều nên không mắc sai sót.

Điểm số cụ thể đội tuyển Olympic Việt Nam

Tiến Dũng 6, Đình Trọng 6.5, Duy Mạnh 6.5, Tiến Dũng 7, Văn Thanh 7, Hùng Dũng 7.5, Đức Huy 7.5, Xuân Mạnh 7, Quang Hải 8, Văn Đức 9, Anh Đức 8.5. Văn Quyết 7, Công Phượng 6, Lương Xuân Trường 6.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *