Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe cực hiếm Son Heung-min sở hữu, “chất” không kém gì của thần tượng Ronaldo

Tin tức bóng đá Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe cực hiếm Son Heung-min sở hữu, “chất” không kém gì của thần tượng Ronaldo được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ngôi sao sáng nhất châu Á không có quá nhiều siêu xe trong bộ sưu tập. Tuy nhiên, một trong những chiếc xế hộp anh đang sở hữu thuộc vào hàng cực hiếm, đủ để khiến mọi ngôi sao hàng đầu ở Premier League phải thèm muốn.


Bộ sưu tập xe của Cristiano Ronaldo được định giá không dưới 7 triệu bảng Anh. Trong đó, chiếc xe mà anh ưng ý nhất là Bugatti Veyron 16.4. Được biết, siêu sao người Bồ Đào Nha đã phải bỏ ra 1,3 triệu bảng để rước chiếc này về dinh.

Chưa vươn tới hàng siêu sao, nhận lương "khủng" như Ronaldo nhưng Son Heung-min cũng rất chịu chơi. Anh không có nhiều xe, nhưng chiếc có giá trị cao nhất chỉ kém Bugatti Veyron 16.4 của Ronaldo một chút.

Đó là chiếc Ferrari LaFerrari màu đen có giá trị 1,15 triệu bảng, tương đương hơn 35 tỉ VNĐ. Xe của Son Heung-min thuộc hàng siêu hiếm, chỉ được sản xuất và bán ra tổng cộng 499 chiếc trên toàn thế giới. Nó có thể đạt vận tốc 96,5 km/h chỉ sau 2,9 giây. Tốc độ cao nhất chiếc xe này có thể vươn tới lên đến 365,3 km/h.

Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe cực hiếm Son Heung-min sở hữu, chất không kém gì của thần tượng Ronaldo - Ảnh 1.

LaFerrari chỉ được sản xuất 499 chiếc trên toàn thế giới.

Chiếc Ferrari LaFerrari của Son Heung-min không phải cứ có tiền là mua được. Được biết, chỉ những người sở hữu ít nhất 5 chiếc Ferrari mới được hãng xe này duyệt vào hạng mục "khách hàng tiềm năng" và đồng ý bán. Tại Premier League, nơi giới cầu thủ ngôi sao nổi tiếng ăn chơi, chỉ có Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal sở hữu chiếc Ferrari giống Son Heung-min.

Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe cực hiếm Son Heung-min sở hữu, chất không kém gì của thần tượng Ronaldo - Ảnh 2.

Chiếc xe này được liệt vào hàng siêu sang, không phải cứ có tiền là mua được.

Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe cực hiếm Son Heung-min sở hữu, chất không kém gì của thần tượng Ronaldo - Ảnh 3.

Son Heung-min rất hiếm khi lái LaFerrari ra ngoài. Bức ảnh này là lần hiếm hoi tiền đạo người Hàn Quốc đi siêu xe, dừng lại để tặng fan hâm mộ chữ ký.

Tại Tottenham, Son Heung-min chỉ nhận mức lương trung bình, khoảng 110.000 bảng/tuần. Nhưng ngoài LaFerrari, gara ô tô của tiền đạo người Hàn Quốc còn nhiều "xế hộp" đắt đỏ khác.

Vào năm 2014 khi Son Heung-min còn khoác áo Bayer Leverkusen, phóng viên chụp lại cảnh anh cùng bạn gái cũ, Minah, dạo phố trên chiếc Audi R8 Coupe (112.000 bảng). Khi cập bến Tottenham, ngôi sao Hàn Quốc tậu luôn chiếc Maserati Levante (60.000 bảng). Đầu mùa giải năm nay, người ta còn thấy anh tươi cười với fan trên chiếc Bentley Continental GT (160.000 bảng).

Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe cực hiếm Son Heung-min sở hữu, chất không kém gì của thần tượng Ronaldo - Ảnh 4.

Audi R8 Coupe hiện tại có giá 112.000 bảng (tương đương 3,4 tỉ VNĐ).

Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe cực hiếm Son Heung-min sở hữu, chất không kém gì của thần tượng Ronaldo - Ảnh 5.

Son Heung-min chụp ảnh cùng chiếc Maserati Levante.

Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe cực hiếm Son Heung-min sở hữu, chất không kém gì của thần tượng Ronaldo - Ảnh 6.

Bentley Continental GT, xế hộp mới nhất trong bộ sưu tập của Son Heung-min.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *