Chủ tịch 27 tuổi, đẹp trai như tài tử của Inter Milan ấp ủ tham vọng mua ngôi sao lớn nhất thế giới

Tin tức bóng đá Chủ tịch 27 tuổi, đẹp trai như tài tử của Inter Milan ấp ủ tham vọng mua ngôi sao lớn nhất thế giới được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ngay khi có cơ hội, Inter Milan sẵn sàng nhảy vào thương lượng mua Messi, tân chủ tịch Steven Zhang cho biết.


Cách đây không lâu, CLB Inter Milan đã chính thức bổ nhiệm Steven Zhang làm chủ tịch đội bóng. Thông tin này hết sức bất ngờ, bởi Steven Zhang năm nay mới 27 tuổi. Chàng trai sinh năm 1991 trở thành lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB Inter Milan.

Chia sẻ sau khi nhậm chức chủ tịch Inter Milan, Steven Zhang không ngần ngại bày tỏ mong muốn chiêu mộ Lionel Messi. Anh cho biết: "Đưa cầu thủ hàng đầu thế giới như Messi về Inter Milan ư? Như tôi đã nói, nếu có cơ hội chúng tôi sẽ thực hiện phi vụ này ngay lập tức".

Tiếp tục nói về kế hoạch nhân sự cho đội bóng Italy, Steven Zhang chia sẻ đầy chín chắn: “Hiện tại, tôi không hứa sẽ đem về cái tên cụ thể nào, nhưng nếu cơ hội đến, đội bóng sẽ cân nhắc. Tôi không thích nói nhiều, bởi nó rất huyễn hoặc. Inter phải nghĩ đến những khả năng có thể thực thi được".

Chủ tịch 27 tuổi, đẹp trai như tài tử của Inter Milan ấp ủ tham vọng mua Messi - Ảnh 1.

Steven Zhang từng theo học Đại học Pennsylvania, trở thành Phó Chủ tịch tập đoàn Suning từ năm 27 tuổi.

Steven Zhang sinh năm 1991, là con trai của Zhang Jindong (Trương Cận Đông) – chủ tịch hãng bán lẻ đồ điện tử Suning Holdings Group của Trung Quốc, ông có khối tài sản hơn 6,4 tỷ USD, giàu thứ 28 Trung Quốc và đứng thứ 403 thế giới, theo Forbes.

Vào năm 2016, tập đoàn Suning đã mua lại phần lớn cổ phần Inter Milan từ tỷ phú Erick Thohir người Indonesia. Tuy vậy, tập đoàn Suning chỉ cho Steven Zhang tiếp quản sau khi ông Thohir hết nhiệm kỳ.

Không chỉ giỏi giang, Steven còn gây ấn tượng bởi ngoại hình cực kỳ điển trai. Là cậu ấm của tập đoàn, không hề khó hiểu khi Steven sở hữu cuộc sống xa hoa với những thú vui "đốt tiền" như siêu xe, siêu đồng hồ… Anh chàng cũng thường xuyên chu du đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Anh chàng theo học Học viện Mercersburg (Mỹ) từ khi 15 tuổi. Tiếp sau đó, thiếu gia người Trung Quốc này tiếp tục vào học Đại học Pennsylvania – một trong những trường kinh tế hàng đầu thế giới. Ở tuổi 27, Steven đã trở thành Phó chủ tịch của Suning International và mới đây nhất chính là Chủ tịch của CLB Inter Milan.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *