Chưa đến giờ thi đấu, trang chủ của K.League đã bị “sập” vì trận đấu của Công Phượng

Tin tức bóng đá Chưa đến giờ thi đấu, trang chủ của K.League đã bị “sập” vì trận đấu của Công Phượng được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Có lẽ ban tổ chức K.League Classic đã không lường trước được sự quan tâm quá lớn của người hâm mộ Việt Nam tới trận đấu của Incheon United, nơi tiền đạo Công Phượng đầu quân.


Sức hút của Công Phượng đang kéo rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam tìm đến K.League Classic 2019. Tuy nhiên, do chưa có đài truyền hình nào tại Việt Nam sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu nên NHM gặp nhiều khó khăn trong việc theo dõi trực tiếp các trận đấu.

Nhắm đáp ứng nhu cầu của khán giả tại Việt Nam, ban tổ chức giải đấu lớn nhất Hàn Quốc đã quyết định phát trực tiếp miễn phí các trận đấu của Incheon United trên trang chủ của mình.

Tuy nhiên, rắc rối lớn đã xảy ra. Có vẻ ban tổ chức K.League Classic 2019 không thể lường trước được sự quan tâm mà các khán giả dành cho trận đấu có sự góp mặt của Incheon United. Ngay từ thời điểm trước khi trận đấu bắt đầu khoảng 45 phút, trang web của K.League Classic đã sập hoàn toàn. Dường như việc có quá nhiều người truy cập một lúc đã khiến trang web bị quá tải và dẫn đến tình trạng này.

Chưa đến giờ thi đấu, trang chủ của K.League đã bị sập vì trận đấu của Công Phượng - Ảnh 1.

Thông báo phát trực tiếp trận đấu của Công Phượng trên KLeague.com

Chưa đến giờ thi đấu, trang chủ của K.League đã bị sập vì trận đấu của Công Phượng - Ảnh 2.

Nhưng hiện tại trang web này đã bị tê liệt hoàn toàn.

Với sự cố này, có lẽ người hâm mộ Việt Nam sẽ phải tiếp tục tìm đến các trang web "lậu" để có thể theo dõi trực tiếp và chờ đợi giây phút Công Phượng ra mắt đấu trường lớn nhất Hàn Quốc.

Tiền đạo sinh năm 1995 là ngôi sao bóng đá số 1 tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Anh chàng đã có những màn thể hiện rất tốt trong những trận giao hữu gần đây của Incheon United. Vì thế, có rất nhiều người kỳ vọng vào việc Công Phượng sẽ sớm được HLV Andersen trao cơ hội ra sân.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *