CLB Incheon United công bố danh sách cầu thủ và số áo, Công Phượng chưa góp mặt

Tin tức bóng đá CLB Incheon United công bố danh sách cầu thủ và số áo, Công Phượng chưa góp mặt được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Không giống với những người đồng đội Lương Xuân Trường hay Đặng Văn Lâm, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn chưa thể hoàn tất những thủ tục để gia nhập Incheon United.


Công Phượng tập chơi golf. Video: Nguyễn Văn Anh

Mới đây, CLB Incheon United, đội bóng mới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã công bố danh sách cầu thủ và số áo cho mùa giải 2019. Đáng chú ý, tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn chưa có tên trong danh sách này.

Những số áo quen thuộc với Công Phượng như 10, 14 hay 44 đều đã có chủ. Chiếc số 10 thuộc về Jiloan Hamad, tân binh của Incheon United, người được mang về với kỳ vọng sẽ trở thành nhạc trưởng của đội ở mùa 2019. Số 14 thuộc về một tân binh khác, tiền vệ Jang Juna, còn Kim Jeong-ho là chủ nhân của số áo 44.

Hiện thương vụ chuyển nhượng theo dạng cho mượn của cầu thủ gộc Nghệ An tới Incheon United vẫn chưa thể hoàn tất. Trong hôm nay, anh sẽ di chuyển đến Sài Gòn để làm thủ tục xin visa lao động tại Hàn Quốc, đây là điều kiện để anh có thể tới thi đấu tại K-League, giải đấu số một xứ kim chi. Trong vài ngày qua, Công Phượng vẫn có mặt tại HAGL để tập luyện cùng các đồng đội.

CLB Incheon United công bố danh sách cầu thủ và số áo, Công Phượng chưa góp mặt - Ảnh 2.

Số áo của Công Phượng tại đội bóng mới vẫn là điều bí ẩn.

CLB Incheon United công bố danh sách cầu thủ và số áo, Công Phượng chưa góp mặt - Ảnh 3.

Công Phượng đang tập luyện tại HAGL. Ảnh Minh Vỹ

Trên trang chủ và fanpage chính thức của mình, Incheon United vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc chiêu mộ Công Phượng. Dự kiến, một thông báo chính thức sẽ được đội bóng Hàn Quốc đưa ra trong tuần này.

Khác với Công Phượng, Văn Lâm và Xuân Trường đều đã hoàn tất các thủ tục gia nhập đội bóng tại Thai League và có những hoạt động đầu tiên. Thủ thành của đội tuyển Việt Nam sẽ khoác áo số 23 tại Muangthong United còn tiền vệ Xuân Trường là chủ nhân của chiếc áo số 21 tại Buriram United.

Sáng nay (11/02), tiền vệ người Tuyên Quang đã tham gia một buổi tham quan và tham gia vào các hoạt động bên lề cùng các đội bóng mới. Trong khi đó, thủ thành Văn Lâm cũng có mặt trong chuyến du đấu tại Campuchia vừa qua của Muangthong United.

CLB Incheon United công bố danh sách cầu thủ và số áo, Công Phượng chưa góp mặt - Ảnh 4.

Xuân Trường tươi rói trong ngày được đi chơi cùng các đồng đội mới. Ảnh: Buriram United

CLB Incheon United công bố danh sách cầu thủ và số áo, Công Phượng chưa góp mặt - Ảnh 5.

Văn Lâm trên đường dự chuyến du đấu của Muangthong United.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *