Có bàn thắng ở đúng giây cuối cùng, đàn em của Son Heung-min chật vật vượt qua Trung Quốc 1-0 trong ngày ra quân tại VCK U23 châu Á

Tin tức bóng đá Có bàn thắng ở đúng giây cuối cùng, đàn em của Son Heung-min chật vật vượt qua Trung Quốc 1-0 trong ngày ra quân tại VCK U23 châu Á được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cầm bóng nhiều hơn, U23 Hàn Quốc không thể chọc thủng lưới đối thủ U23 Trung Quốc trong hiệp thi đấu đầu tiên.


Những lá thăm may rủi đã đưa U23 Hàn Quốc vào bảng đấu tử thần cùng hai đối thủ cực mạnh là Iran và Uzbekistan. Chính vì thế, thầy trò HLV Kim Hak-bum buộc phải giành trọn 3 điểm trong lượt trận mở màn với đội bóng được xem là yếu nhất bảng Trung Quốc.

Càng thuận lợi hơn cho đàn em của Son Heung-min khi đội tuyển tại quốc gia tỷ dân đang gặp rất nhiều vấn đề. Cuối năm ngoái, U23 Trung Quốc cũng vừa thay tướng sau khi ông Guus Hiddink không thể tìm được tiếng nói chung với các học trò.

[Trực tiếp VCK U23 châu Á] Hàn Quốc 0-0 Trung Quốc: Đàn em của Son Heung-min gặp bế tắc - Ảnh 1.

U23 Trung Quốc gặp rất nhiều vấn đề trước giải đấu.

Người thay thế Hao Wei ngồi ghế nóng chưa lâu lại vướng lùm xùm thiên vị khi công bố danh sách triệu tập tới VCK U23 châu Á. Rồi sang Thái Lan, đội tuyển này cũng 3 ngày không được động vào bóng lại vì những nguyên nhân khách quan.

Trước trận, theo nhiều chuyên gia, chỉ cần chơi đúng sức, U23 Hàn Quốc sẽ có được điều mình cần trong ngày ra quân.

Đội hình ra sân:

[Trực tiếp VCK U23 châu Á] Hàn Quốc 0-0 Trung Quốc: Đàn em của Son Heung-min gặp bế tắc - Ảnh 2.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *