Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định

Tin tức bóng đá Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Các cầu thủ Man City đã trải qua hai luồng cảm xúc trái ngược trong những phút cuối trận tứ kết lượt về Champions League. Tưởng chừng họ đã giành vé đi tiếp cho đến khi VAR lên tiếng.


Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định - Ảnh 1.

Phút bù giờ đầu tiên trong màn so tài giữa Man City và Tottenham tại tứ kết lượt về Champions League, tiền đạo Sterling đã sút tung lưới đội chủ nhà sau một pha tấn công chớp nhoáng.

Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định - Ảnh 2.

Đây là pha lập công giúp nhà vô địch nước Anh nâng tỷ số lên 5-3 và tổng 5-4 sau cả hai lượt trận – kết quả đủ để Man City bước tiếp tại Champions League mùa này.

Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định - Ảnh 3.

Khỏi phải nói Sterling vui thế nào sau bàn thắng quý như vàng. Trước đó, anh đã có hai pha lập công vào lưới Tottenham.

Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định - Ảnh 4.

Phía ngoài sân, HLV Pep Guardiola cùng đội ngũ trợ lý ăn mừng vô cùng phấn khích.

Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định - Ảnh 5.

Tuy vậy, trong cơn hân hoan của Man City, VAR (trợ lý trọng tài video) đã lên tiếng và tư vấn cho trọng tài chính Cuneyt Cakir. Sau khi xem lại băng hình, ông đã quyết định hủy bàn thắng vì nhận thấy Aguero đã việt vị ở tình huống trước đó. Đây là quyết định hoàn toàn chuẩn xác của tổ trọng tài.

Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định - Ảnh 6.

Sau đó, Man City không thể phá lưới Tottenham và chấp nhận bị loại bởi luật bàn thắng trên sân khách. Đội chủ sân Etihad nhanh chóng rơi vào cơn thất vọng cùng cực.

Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định - Ảnh 7.

"Họ chắc chắn đang cảm thấy rất tệ. Rơi vào cảnh ăn mừng hụt như vậy quả thật không dễ chịu chút nào", một fan bóng đá viết trên trang cá nhân. Giấc mơ lên ngôi tại Champions League của Aguero và các đồng đội tiếp tục dang dở.

Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định - Ảnh 8.

Kyle Walker lầm lũi đi vào đường hầm. Phía xa là hình ảnh các cầu thủ Tottenham đang vỡ òa.

Có VAR xin đừng quẩy sớm: Nhà vô địch nước Anh ăn mừng vỡ òa để rồi thất vọng tột cùng vì mất bàn thắng quyết định - Ảnh 9.

Niềm vui sau cùng đã thuộc về Tottenham. Đại diện đến từ London đã có lần đầu tiên trong lịch sử lọt đến một trận bán kết Champions League.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *