Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu

Tin tức bóng đá Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tranh thủ kỳ nghỉ giữa mùa giải, Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức học cheerleading ngay tại đại bản doanh của đội bóng phố núi. Mới đây, trên Fanpage CLB HAGL đăng tải hình ảnh cầu thủ HAGL hóa thân thành các “vũ công” đầy năng động.


Phì cười xem Công Phượng và các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tập nhảy cổ động.

Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Trước ngày xuất ngoại, Công Phượng đang tận hưởng quãng thời gian vui vẻ cùng những người bạn thân thiết tại Học viện bóng đá HAGL JMG. Hôm qua 21/6, anh chàng cùng các đồng đội thực hành môn học cheerleading (nhảy cổ vũ) siêu đáng yêu ngay tại sân cỏ nhân tạo của học viện.

Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Trong khi cả đội mặc đồng phục sinh hoạt của mùa giải 2019 với áo phông, quần ngố thì Công Phượng có phần "lạc loài" khi diện quần jean thời trang. Chàng tiền đạo người Nghệ An được giao nhiệm vụ cầm cờ làm nền cho màn đồng diễn của các đồng đội.

Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Trang phục khác biệt và khí chất của Công Phượng khi chụp ảnh cũng khác biệt. Anh chàng luôn ngẩng cao đầu tự tin…

Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu - Ảnh 5.

Cùng nụ cười luôn nở trên môi…

Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu - Ảnh 6.

Văn Thanh và Minh Vương tranh thủ chụp ảnh tự sướng cùng chiếc nón lá và cờ Tổ quốc. Đúng với tính chất của cheerleading, ai cũng tươi cười với năng lượng tích cực.

Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu - Ảnh 7.

Toàn đội bước vào màn tập thể dục nhịp điệu đầy sôi động. Trên nền nhạc vui tươi của ca khúc "Việt Nam ơi", các chàng trai xếp đội hình rồi thực hiện các động tác cổ động đầy cảm hứng.

Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu - Ảnh 8.

Cheerleading (nhảy cổ vũ) là một môn thể thao thuộc bộ môn giáo dục thể chất bắt buộc ở nhiều trường đại học trong cả nước. Các cầu thủ HAGL cũng được học cheerleading khi theo học tại trường Sư phạm Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh.

Công Phượng, Văn Toàn gây sốt với màn cheerleading siêu đáng yêu - Ảnh 9.

Các cầu thủ bình thường chỉ biết chạy theo trái bóng trên sân không ngờ cũng khéo léo và nhảy cổ vũ đồng đều không kém gì các cô gái.

30 cầu thủ khóa I và II của HAGL nằm trong chương trình liên kết đào tạo giáo dục giữa HAGL với Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM. Các cầu thủ sẽ trải qua 4 năm học với 144 tín chỉ trong suốt quá trình vừa thi đấu vừa học Đại học. Trong số này, có 10 cầu thủ được tuyển thẳng nhờ thành tích xuất sắc trong màu áo các đội tuyển trẻ Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy… còn 9 cầu thủ của Học viện HAGL JMG và 11 cầu thủ lứa Năng khiếu HAGL.

Cheerleading là gì?

Hiểu một cách thông thường, Cheerleading là một nhóm cổ vũ trong các sự kiện thể thao, các trận đấu thể thao mà ở đó, các thành viên sẽ nhảy múa, nhào lộn, hò hét và thực hiện các vũ điệu đầy sức mạnh, khéo léo để thư giãn và cổ vũ cho cuộc chơi.

Ảnh: Fanpage CLB HAGL, Always Support HAGL.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *