Đặng Văn Lâm bất lực với pha biểu diễn ngớ ngẩn của đồng đội, Muangthong thua trận thứ 3 ở Thai League

Tin tức bóng đá Đặng Văn Lâm bất lực với pha biểu diễn ngớ ngẩn của đồng đội, Muangthong thua trận thứ 3 ở Thai League được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Muangthong United đã để thua Ratchaburi FC 2-0 ở vòng 5 Thai League 1 năm 2019. Hai bàn thua của Văn Lâm đều có lỗi không nhỏ từ các đồng đội.


Đồng đội biểu diễn kỹ thuật không đúng lúc, Văn Lâm nhận bàn thua đáng tiếc. Nguồn: True4U.

Tình huống bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 50, tiền đạo Adisak Kraisorn có pha biểu diễn kỹ thuật ở ngay gần vòng 16m50 và để mất bóng. Steeven Langil lập tức tạt bóng thuận lợi để Yannick Boli đánh đầu ở cự li gần mở tỷ số trận đấu.

Đáng nói hơn, Adisak Kraisorn là tiền đạo chủ lực của Muangthong United lẫn đội tuyển Thái Lan. Ở AFF Cup 2018, anh còn nhận danh hiệu vua phá lưới nhưng pha xử lý ở trận đấu chiều 31/3 khiến nhiều CĐV đội chủ sân SCG không khỏi ngao ngán.

Sau bàn thua, Muangthong United buộc phải đẩy cao đội hình tấn công. Tận dụng tình thế này, Ratchaburi FC liên tục tổ chức phản công và có được bàn thắng thứ hai ở phút 66. Ở tình huống ấy, Văn Lâm đã đỡ được cú sút đầu tiên nhưng sự phản ứng chậm chạp của hậu vệ xung quanh anh đã khiến Muangthong United nhận trận thua chung cuộc 0-2.

Đặng Văn Lâm bất lực với pha biểu diễn ngớ ngẩn của đồng đội, Muangthong thua trận thứ 3 ở Thai League - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm nhận trận thua thứ 3 tại Thai League 1 năm 2019.

Ở trận này, Văn Lâm vẫn thi đấu ổn định. Anh có ít nhất hai pha cứu thua đẹp mắt cho Muangthong United nhưng những sai lầm của các đồng đội khiến đội bóng phải nhận trận thua thứ 3 tại mùa giải.

Sau 5 vòng đấu, Muangthong United thắng 2, thua 3. Văn Lâm đã phải vào lưới nhặt bóng tổng cộng 6 lần. Với tình hình hiện tại, tham vọng cạnh tranh ngôi vô địch của Muangthong United lại bị đặt dấu hỏi.

Ngày 3/4, Văn Lâm và các đồng đội sẽ hành quân tới làm khách trước Chainat Hornbil ở vòng 6 Thai League 1 năm 2019.

Đặng Văn Lâm bất lực với pha biểu diễn ngớ ngẩn của đồng đội, Muangthong thua trận thứ 3 ở Thai League - Ảnh 3.

Ảnh: Muangthong United.

Đặng Văn Lâm bất lực với pha biểu diễn ngớ ngẩn của đồng đội, Muangthong thua trận thứ 3 ở Thai League - Ảnh 4.

Đội hình ra sân của Muangthong United trước Ratchaburi FC tối 31/3. Ảnh: Muangthong United.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *