Đặng Văn Lâm bất ngờ về Việt Nam chơi, chạy ngay đến quán ăn để thưởng thức “món tủ”

Tin tức bóng đá Đặng Văn Lâm bất ngờ về Việt Nam chơi, chạy ngay đến quán ăn để thưởng thức “món tủ” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Đặng Văn Lâm vừa trải qua trận thắng thứ hai liên tiếp cùng Muangthong United tại Thai League 1 năm 2019. Anh tự thưởng cho mình một chuyến về Việt Nam chơi và thưởng thức những món ăn ưa thích.


Đặng Văn Lâm chạy ngay tới quán phở khi về Việt Nam nghỉ ngơi. Một bát phở bò tái chín là lựa chọn của thủ thành sinh năm 1993.

Hiện tại, Thai League 1 đang tạm nghỉ nhường chỗ cho các đội tuyển quốc gia Thái Lan tập trung chuẩn bị cho loạt trận giao hữu. Trong khi đó, U23 Việt Nam tập trung hướng tới vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra tại Việt Nam từ ngày 22/3 đến 26/3.

Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa cùng Muangthong United có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại Thai League 1 khi đánh bại Chiangrai United 3-2 vào tối 16/3. Thủ môn 25 tuổi đang được đánh giá là người gác đền số 1 tại Thai League 1.

Đặng Văn Lâm bất ngờ về Việt Nam chơi, chạy ngay đến quán ăn để thưởng thức món tủ - Ảnh 1.

Văn Lâm tỏ ra rất nhớ những món ăn truyền thống của Việt Nam. Ảnh: IG Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm bất ngờ về Việt Nam chơi, chạy ngay đến quán ăn để thưởng thức món tủ - Ảnh 2.

Thủ môn sinh năm 1993 là người gác đền được lựa chọn nhiều nhất trong game Fantasy Football, một trò chơi quản lý bóng đá phiên bản Thái Lan. Đồng đội của anh tại Muangthong United là tiền vệ Heberty cũng có tên. Ảnh: Fantasy.

Đặng Văn Lâm về Việt Nam nghỉ ngơi nhưng vẫn được HLV thể lực Jam Ashparov nhắc khéo tập luyện chăm chỉ. Video: IG Jamcoach.

Văn Toàn biết cách khiến fan ứa nước miếng khi khoe một bó dâu tây đỏ mọng, ngon mắt. Anh cũng đã có mặt tại thủ đô để tham dự một sự kiện chạy bộ vào sáng 17/3.

Đặng Văn Lâm bất ngờ về Việt Nam chơi, chạy ngay đến quán ăn để thưởng thức món tủ - Ảnh 4.

Bó hoa dâu tây của Văn Toàn. Ảnh: IG Văn Toàn.

Đặng Văn Lâm bất ngờ về Việt Nam chơi, chạy ngay đến quán ăn để thưởng thức món tủ - Ảnh 5.

Văn Toàn và Quế Ngọc Hải làm đại sứ cho một giải chạy ở Hà Nội vào sáng 17/3. Ảnh: MB Running.

Hà Đức Chinh được xem là cây hài ở mỗi đội tuyển quốc gia mà anh góp mặt nhưng qua nét vẽ của fan, Chinh "đen" trở nên nghiêm túc đến lạ kỳ.

Hà Đức Chinh thích thú với chân dung do fan vẽ. Nguồn: IG Hà Đức Chinh.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *