Dịch vụ truyền hình mới VTVcab ON chính thức ra mắt

Tin tức bóng đá Dịch vụ truyền hình mới VTVcab ON chính thức ra mắt được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ngày 25/7, Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình VTVcab ON phiên bản mới trên 4 nền tảng: Smart TV, Smart Phone, Android Box và Web với nhiều tính năng mới, tiện lợi cho người dùng.


Theo đó, VTVcab ON là dịch vụ truyền hình đầu tiên hội tụ và phát huy đồng thời 3 yếu tố: sản xuất nội dung hàng đầu, am hiểu về thiết bị đầu cuối và ứng dụng linh hoạt các giải pháp công nghệ.

Cụ thể, VTVcab ON cung cấp kho nội dung chính thống phong phú, đa dạng thể loại: gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế; hàng chục ngàn nội dung VOD. Bên cạnh kho phim cập nhật liên tục; show giải trí hấp dẫn, nhiều nội dung độc quyền, tự sản xuất; VTVcab ON tập trung mạnh vào các nội dung thể thao (trực tiếp các giải thể thao trong nước và quốc tế hấp dẫn nhất…), thiếu nhi (mang tính giáo dục cao, an toàn cho trẻ nhỏ) và các sự kiện thời sự, xã hội trực tiếp. Dịp này, VTVcab ON cũng chính thức khai trương kênh truyền hình 4K đầu tiên tại Việt Nam với hiệu ứng âm thanh hoàn hảo.

Dịch vụ truyền hình mới VTVcab ON chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Với thế mạnh về sản xuất thể thao, VTVcab ON vượt trội với việc phát đồng thời các sự kiện thể thao trực tiếp, không bị hạn chế số kênh. Các phân tích, tổng kết trận đấu, chương trình độc quyền giao lưu các ngôi sao sân cỏ cũng sẽ được cập nhật chỉ sau ít phút. Tín hiệu của VTVcab ON sẽ nhanh hơn từ 15 – 35 giây so với các giải pháp OTT khác.

VTVcab ON ra đời cung cấp dịch vụ truyền hình đa dạng hơn trên nhiều thiết bị, tiếp cận nhanh nhất và đơn giản nhất các chương trình yêu thích tại bất cứ nơi nào có internet hoặc sóng viễn thông. Với VTVcab ON, người dùng có thêm lựa chọn để theo dõi các chương trình truyền hình trên nhiều nền tảng khác nhau như Smart TV, Smart Phone, Android Box và trên website.

VTVcab cũng sẽ triển khai nền tảng truyền hình trực tiếp (live streaming) từ điện thoại có cài đặt ứng dụng VTVcab ON. Khán giả đồng thời là phóng viên tác nghiệp trực tiếp ngay tại hiện trường, cung cấp các sự kiện xã hội đến với cộng đồng.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *