Đức Huy thăm nhà mới của Văn Toàn và bạn gái ngày Tết, lì xì “khác thường” đúng đẳng cấp quý tộc

Tin tức bóng đá Đức Huy thăm nhà mới của Văn Toàn và bạn gái ngày Tết, lì xì “khác thường” đúng đẳng cấp quý tộc được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Lại có thêm bằng chứng để tin rằng Văn Toàn và Trang Nhung đã mua nhà riêng và ở cùng nhau.


Mồng 4 Tết, cô nàng Nguyễn Trang Nhung – bạn gái tiền đạo Văn Toàn vui vẻ khoe trên mạng xã hội hình ảnh những vị khách đến chúc Tết cô nàng tại ngôi nhà mới. Đó là tiền vệ Phạm Đức Huy – bạn thân Văn Toàn và cầu thủ Văn Anh – người họ hàng xa với Văn Toàn đồng thời cũng là đồng đội tại CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Trong khi Văn Anh lì xì Nhung Bum với tờ 2 USD mang ý nghĩa chúc may mắn thì "Hoàng tử" Đức Huy lại khiến bạn gái Văn Toàn cười lăn bởi giá trị của chiếc lì xì. Anh chàng rút ra tờ 500 VNĐ màu đỏ để mừng tuổi cô em. Nhung Bum chụp ảnh Đức Huy cũng tờ 500 VNĐ và cảm thán: "Đúng là người hoàng tộc, mừng tuổi cũng khác người bình thường".

Tiền lì xì mà Nhung Bum nhận được từ Đức Huy và Văn Anh.

Những hình ảnh mà Nhung Bum khoe cũng giúp dân tình biết thêm về căn chung cư, cũng là ngôi nhà mới của nàng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Bạn gái Văn Toàn đã sắp xếp căn nhà theo phong cách trẻ trung, thể hiện sở thích cá nhân với nhiều hình thú bông đáng yêu.

Hơn nữa, trong ảnh còn để lộ thêm bằng chứng rằng đây là ngôi nhà chung của cô nàng và tiền đạo Văn Toàn. Cô gái người Hà Nam khoe bức ảnh chụp phòng khách của nhà mình trong đó xuất hiện một đồ chơi mà Văn Toàn mới mua. Dân tình đang ngóng Văn Toàn và Trang Nhung sẽ là cặp đôi tiếp theo kết hôn trong năm Canh Tý 2020.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *