Được bạn gái từ Việt Nam sang thăm, Duy Mạnh có ngày nghỉ ngọt ngào đáng ngưỡng mộ nhất tuyển Việt Nam

Tin tức bóng đá Được bạn gái từ Việt Nam sang thăm, Duy Mạnh có ngày nghỉ ngọt ngào đáng ngưỡng mộ nhất tuyển Việt Nam được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trong khi các đồng đội chia nhóm đi chơi ngày tuyển Việt Nam xả trại (26/10), Duy Mạnh “đánh lẻ” để đưa cô bạn gái xinh đẹp Quỳnh Anh đi chơi, mua sắm và thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.


Được bạn gái từ Việt Nam sang thăm, Duy Mạnh có ngày nghỉ ngọt ngào đáng ngưỡng mộ nhất tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

10h sáng ngày 26/10 theo giờ địa phương, các cầu thủ tuyển Việt Nam được ra ngoài tự do, bắt đầu một ngày nghỉ ngơi thăm thú thành phố nơi họ đóng quân và mua sắm những món quà cho người thân, bạn bè. Trong khi các đồng đội chia từng nhóm tản đi khắp các khu phố tại Seoul thì Duy Mạnh tách ra đi riêng. Chàng "hot boy" có lẽ là người hạnh phúc nhất đội tuyển ngày hôm qua vì anh được hẹn hò với cô bạn gái. Quỳnh Anh đến sân bay Incheon (Hàn Quốc) cũng trong buổi sáng ngày 26/10 và ngay lập tức đến gặp bạn trai của mình.

Việc đầu tiên cả hai làm cùng nhau là thưởng thức thịt nướng Hàn Quốc. Ẩm thực Hàn Quốc cũng là chủ đề quen thuộc trong những cuộc trò chuyện của cặp đôi khi xa nhau. Bởi vậy, được hẹn hò ngay giữa trung tâm Seoul, chẳng có lý do Duy Mạnh không đưa người yêu của mình đi khám phá văn hóa ẩm thực của xứ sở kim chi. Video: Instagram Quỳnh Anh.

Được bạn gái từ Việt Nam sang thăm, Duy Mạnh có ngày nghỉ ngọt ngào đáng ngưỡng mộ nhất tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Sau khi ăn, Duy Mạnh đưa bạn gái đi mua những chiếc túi hàng hiệu mà bất cứ cô gái nào cũng thích mê. Instagram Quỳnh Anh.

Được bạn gái từ Việt Nam sang thăm, Duy Mạnh có ngày nghỉ ngọt ngào đáng ngưỡng mộ nhất tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Sáng nay 27/10, Quỳnh Anh tiếp tục khoe trên trang cá nhân của mình đôi giày hàng hiệu được bạn trai mua tặng.

Trước đó, những ngày xa nhau, Duy Mạnh thường xuyên liên lạc với Quỳnh Anh. Anh khoe với bạn gái món đồ uống yêu thích của mình tại Hàn Quốc. Duy Mạnh – Quỳnh Anh được xem là cặp đôi "trai tài, gái sắc" trong giới cầu thủ Việt. Video: Instagram Duy Mạnh.

Được bạn gái từ Việt Nam sang thăm, Duy Mạnh có ngày nghỉ ngọt ngào đáng ngưỡng mộ nhất tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Không chỉ Duy Mạnh, phần lớn các thành viên của tuyển Việt Nam đều đã có "file đính kèm". 8-10 cầu thủ đã lập gia đình và số còn lại hầu như cũng đã có bạn gái với những chuyện tình ngọt ngào, đáng ngưỡng mộ. Quang Hải – Nhật Lê cũng là một cặp đôi được nhiều fan ủng hộ vì sự xứng đôi và đáng yêu. Những ngày tập huấn ở Hàn Quốc, Quang Hải cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với bạn gái qua tin nhắn.

Được bạn gái từ Việt Nam sang thăm, Duy Mạnh có ngày nghỉ ngọt ngào đáng ngưỡng mộ nhất tuyển Việt Nam - Ảnh 7.
Được bạn gái từ Việt Nam sang thăm, Duy Mạnh có ngày nghỉ ngọt ngào đáng ngưỡng mộ nhất tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dành ngày nghỉ để mua mỹ phẩm Hàn Quốc tặng bạn gái. Anh viết trên trang cá nhân của mình lời dẫn mùi mẫn: "Cũng có tí quà Korea cho cô ấy" và gắn thẻ cô bạn gái xinh đẹp Ngọc Quyên.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *