Duy Mạnh định chơi lớn, đầu tư học thanh nhạc để làm ca sĩ, bạn gái ủng hộ hết lòng

Tin tức bóng đá Duy Mạnh định chơi lớn, đầu tư học thanh nhạc để làm ca sĩ, bạn gái ủng hộ hết lòng được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Liệu rằng sẽ có một ngày Duy Mạnh thực sự bước chân vào showbiz với vài trò ca sĩ không đây?


Duy Mạnh đẹp trai, đá bóng hay, hiền lành, được mọi người yêu mến. Tuy nhiên ông trời không cho ai tất cả. Đó là điều fan thường hay đùa khi nói về giọng hát của anh chàng. Mạnh "gắt" rất thích hát. Ở mỗi cuộc vui của CLB Hà Nội, anh chàng đều xung phong cầm mic khoe giọng đầy tự tin. Tuy nhiên, chất giọng của anh chàng lại chưa được mượt mà và trong trẻo.

Sau nhiều lần cầm mic, Duy Mạnh bỗng nhiên có ý định nghiêm túc theo đuổi đam mê ca hát. Tối 2/11, anh chàng đặt câu hỏi cho fan trên Instagram cá nhân với nội dung: "Có nên đi học thêm một khoá thanh nhạc để làm ca sĩ không nhỉ?". Đính kèm với đó là bức ảnh chụp ảnh cùng Quang Hải khoe giọng trong lễ vinh danh thành tích của CLB Hà Nội tổ chức tối 1/11 trên SVĐ Hàng Đẫy. Câu hỏi của Duy Mạnh khiến fan thích thú. Nếu đã thích thì triển khai thôi Mạnh "gắt" ơi…

Duy Mạnh định chơi lớn, đầu tư học thanh nhạc để làm ca sĩ, bạn gái ủng hộ hết lòng - Ảnh 2.

Duy Mạnh băn khoăn về việc đi học thanh nhạc. Ảnh: Instagram nhân vật.

Nói về đam mê ca hát, Duy Mạnh có được sự ủng hộ nhiệt tình của cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Anh. Cũng trong chương trình vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô, chứng kiến màn trình diễn "Việt Nam ơi" của ca sĩ Tùng Dương, Quỳnh Anh thắc mắc: "Sao chương trình không cho cầu thủ Duy Mạnh một các mic ạ".

Cô nàng sau đó tiếp tục đăng tải 1 clip ghi lại cảnh Duy Mạnh được cầm mic và khoe giọng trên sân khấu tại bữa tiệc liên hoan ấm cúng của đội bóng sau lễ vinh danh. Quỳnh Anh gọi người yêu là "quản ca Duy Mạnh" và hài hước khoe: "Cuối cùng quản ca Duy Mạnh cũng được cầm mic rồi ạ". Phải chăng sự ủng hộ của bạn gái là lý do khiến Mạnh "gắt" định đi học thanh nhạc để làm ca sĩ không nhỉ?

Duy Mạnh định chơi lớn, đầu tư học thanh nhạc để làm ca sĩ, bạn gái ủng hộ hết lòng - Ảnh 3.

Quỳnh Anh thắc mắc sao Duy Mạnh không được cầm mic khoe giọng. Ảnh: Instagram nhân vật.

Duy Mạnh định chơi lớn, đầu tư học thanh nhạc để làm ca sĩ, bạn gái ủng hộ hết lòng - Ảnh 4.

Cô nàng vui vẻ khi người yêu đã được thể hiện trên sân khấu. Ảnh: Instagram nhân vật.

Trịnh Thăng Bình hát Người Ấy cùng Quang Hải U23 và Duy Mạnh U23 ở quán karaoke

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *