Fan phì cười khi nghe thánh lầy Đức Huy spoil “cực nặng” phim Endgame

Tin tức bóng đá Fan phì cười khi nghe thánh lầy Đức Huy spoil “cực nặng” phim Endgame được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Với IQ vô cực và sự hài hước của mình, Đức Huy khiến fan được dịp cười nghiêng ngả với cách spoil End Game độc đáo của mình.


Như các bạn đã biết thì Avengers: Endgame đã được khởi chiếu chính thức vào ngày 26 tháng 4. Tuy nhiên, do nhu cầu quá lớn của khán giả nên có rất nhiều suất chiếu sớm đã cháy vé, rất nhiều người đến thời điểm này vẫn chưa được xem bộ phim yêu thích. Vì thế, cộng đồng mạng đã cùng nhau lên tiếng kêu gọi "tuyệt đối nói không với spoil phim".

Thế nhưng, hội thích spoil Endgame vẫn chẳng chịu dừng công việc yêu thích. Họ nghĩ ra rất nhiều cách, vừa để khiến dân tình tò mò hơn mà không tiết lộ tình tiết hay của phim. Trong đó có việc spoil bằng những hình ảnh chẳng liên quan hoặc đã quá hiển nhiên. Với "IQ vô cực" của mình, tất nhiên tiền vệ Đức Huy cũng biết cách khiến các fan phì cười với cách spoil phim độc đáo của mình.

Fan phì cười khi nghe thánh lầy Đức Huy spoil cực nặng phim Endgame - Ảnh 1.

Sau khi thưởng thức siêu phẩm của Marvel, Đức Huy đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc của mình: "Phim hành động khá là mãn nhãn với những cảnh đánh, đấm, tát, vả, cấu, véo. Đối với những fan của Marvel chân chính thì bộ phim có thể làm cho khóc vài lần. Còn với người bình thường thì xem xong bộ phim cũng để lại những ngậm ngùi nuối tiếc nhưng không đến nỗi phải rơi lệ!".

Sau vài dòng nhận xét nghiêm túc, Đức Huy bắt đầu thể hiện sự lầy lội của mình. Anh "tiết lộ" hai sự thật… hiển nhiên: "Bruce Banner chính là Hulk và Tony Stark chính là Iron Man".

Fan phì cười khi nghe thánh lầy Đức Huy spoil cực nặng phim Endgame - Ảnh 2.

Dưới phần bình luận, Đức Huy cho thấy mình đã phấn khích thế nào khi xem xong bộ phim này. Anh liên tục cảm thán về độ ngầu của hai nhân vật Captain America và Thanos trong Endgame. Bên cạnh đó, "thánh lầy" của Đội tuyển Việt Nam còn khuyên các fan nên… đóng bỉm trước khi vào rạp bởi họ sẽ phải ngồi rất lâu (3 tiếng) để xem hết phim.

Hôm nay (29/04), Đức Huy và các đồng đội tại CLB Hà nội sẽ lên đường sang Campuchia chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Naga World trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2019. Trận đấu diễn ra vào lúc 17h ngày 1/5.

Fan phì cười khi nghe thánh lầy Đức Huy spoil cực nặng phim Endgame - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của Đức Huy.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *