Fan Việt bức xúc: Hooligan Indonesia họ chỉ đánh fan Malaysia, còn ở đây CĐV Việt làm tổn thương chính đồng bào của mình!

Tin tức bóng đá Fan Việt bức xúc: Hooligan Indonesia họ chỉ đánh fan Malaysia, còn ở đây CĐV Việt làm tổn thương chính đồng bào của mình! được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sự việc nữ CĐV Tô Huyền Anh bị bỏng vì trúng pháo và phải nhập viện cấp cứu khi đến sân Hàng Đẫy cổ vũ trận giữa CLB Hà Nội gặp Nam Định FC đang gây ra làn sóng phẫn nộ khắp cộng đồng mạng.


Thể thao là kết nối, là những câu chuyện đầy cảm xúc. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến sự việc một nữ CĐV bị bỏng nặng vì trúng pháo trên sân Hàng Đẫy tối 11/9, nhiều phụ huynh đã thay đổi quan điểm đó. Một số fan hâm mộ kể lại rằng họ bị bố mẹ cấm đến sân cổ vũ bóng đá vì nguy hiểm không khác gì… "chiến trường".

Sự việc xảy ra trong hiệp 2 trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2019. Từ khán đài B14 nơi CĐV đội khách tập trung cổ vũ, một quả pháo đã được bắn sang khu khán đài A và bắn trúng đùi của một nữ CĐV khiến nạn nhân bị bỏng nặng và phải nhập viện cấp cứu tức thời. Sự cố kinh hoàng khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam vô cùng phẫn nộ và hoang mang.

"Nếu pháo đi lệch một chút, trúng đầu chứ không phải trúng đùi thì sẽ thế nào?", một CĐV đặt ra giả thiết.

"Em có xem video khi bên y tế đang sơ cứu cho chị kia, gần đấy có người bế 1 cháu bé. Thử hỏi nếu quả pháo sáng mà trúng cháu bé thì sao?", nhiều người tỏ ra lo lắng cho những em bé khi được bố mẹ dẫn đến sân xem bóng đá.

Fan Việt bức xúc: Hooligan Indonesia họ chỉ đánh fan Malaysia, còn ở đây CĐV Việt làm tổn thương chính đồng bào của mình! - Ảnh 1.

Những đứa trẻ hốt hoảng vì sự cố pháo bắn trúng đùi một nữ CĐV. Ảnh: Tiến Tuấn.

"Khi thấy CĐV nữ bị thương, tôi cứ nghĩ họ sẽ dừng lại", bình luận đầy ngao ngán của một người hâm mộ khi biết sau sự cố nữ CĐV bị bỏng vì trúng pháo, vẫn có nhiều quả pháo khác được bắn ra từ phía khán đài của CĐV đội khách Nam Định FC.

"Chửi Indonesia cho lắm vào, họ đánh Malaysia, còn đây là làm tổn thương chính đồng bào mình", một tài khoản khác bức xúc vì các CĐV bóng đá Việt Nam lại có hành động làm tổn thương nhau.

"Tội Văn Quyết nhận Cầu thủ xuất sắc nhất trận xong đứng phỏng vấn mà giật mình thon thót vì pháo bay qua, tưởng đang về thời chiến chứ", fan xót xa khi thấy hình ảnh Văn Quyết đứng trả lời phỏng vấn mà pháo vẫn bắn sau lưng.

"Họ nghĩ gì khi giương cao tấm hình một CĐV xấu số nhưng lại ném pháo vào một nữ CĐV khác", một người hâm mộ nhắc đến hình ảnh CĐV Nam Định giơ cao ảnh của một nữ CĐV Nam Định mới qua đời vì gặp tai nạn giao thông trên đường đến sân Thiên Trường cổ vũ trận Nam Định gặp CLB Quảng Nam ngày 17/8 vừa qua.

Fan Việt bức xúc: Hooligan Indonesia họ chỉ đánh fan Malaysia, còn ở đây CĐV Việt làm tổn thương chính đồng bào của mình! - Ảnh 2.

CĐV Nam Định tưởng nhớ nữ CĐV gặp nạn trên đường đi cổ vũ đội bóng. Ảnh: Tiến Tuấn.

"Mặc dù là CĐV của Nam Định nhưng mình thấy thực sự xấu hổ với những hành động này. Đã từng rất tự hào về tinh thần đam mê bóng đá của dân Nam Định, nhưng những gì xảy ra ngày hôm nay cảm thấy quá hụt hẫng, không thể bênh nổi CĐV đội nhà nữa rồi", một fan Nam Định chia sẻ.

"Không muốn nói gì thêm cả! Xin lỗi tất cả! Chúng ta cùng là người Việt Nam mà", một fan ruột của CLB bóng đá Nam Định xin lỗi trên trang Facebook cá nhân.

Cận cảnh quả pháo sáng bắn từ khán đài B14 của CĐV Nam Định sang khán đài A làm một CĐV nữ bị bỏng nặng.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *