Hạ gục SLNA, Hà Nội FC trở thành nhà vô địch sớm nhất lịch sử V.League

Tin tức bóng đá Hạ gục SLNA, Hà Nội FC trở thành nhà vô địch sớm nhất lịch sử V.League được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cú đúp bàn thắng của Hoàng Vũ Samson giúp Hà Nội FC đánh bại SLNA ở vòng 21. Với 3 điểm có được, đội bóng Thủ đô đã đăng quang ngôi vô địch V.League 2018 sớm tới 5 lượt đấu.


Hà Nội 2-0 SLNA

Hà Nội 2-0 SLNA

Ghi bàn: Hoàng Vũ Samson 61’, 90+3’

Đội hình ra sân:

Hà Nội FC: Văn Công; Duy Mạnh, Văn Hậu, Đình Trọng, Moses, Văn Đại, Đức Huy, Văn Kiên, Quang Hải, Thành Lương, Samson.

SLNA: Vũ Hải; Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Hoàng, Ngọc Đức, Văn Bình, Khắc Ngọc, Xuân Thắng, Xuân Toàn, Olaha, Lynch.

Hạ quyết tâm giành chiến thắng để vô địch V.League 2018 sớm 5 lượt đấu, nhưng chủ nhà Hà Nội FC dành cho đội khách SLNA sự tôn trọng nhất định. Phải đợi tới phút 17 của trận đấu thì diễn biến trên sân Hàng Đẫy mới bắt đầu nóng lên.

Từ quả đá phạt của Thành Lương, Ngọc Hải đã dùng tay chơi bóng trong vòng cấm và bị trọng tài Công Khanh phát hiện, cho đội chủ nhà được hưởng một quả phạt đền. Nhưng trên chấm 11m, Oseni lại không thể đánh bại Vũ Hải để mở tỷ số trận đấu.

Hạ gục SLNA, Hà Nội FC trở thành nhà vô địch sớm nhất lịch sử V.League - Ảnh 3.

Chưa thể có bàn thắng mở tỷ số, nhưng sau tình huống này đội chủ nhà đã làm chủ hoàn toàn cuộc chơi. Và nếu như may mắn hơn, Quang Hải đã có tên trên bảng tỷ số sau pha dứt điểm rất nhanh ở cuối hiệp 1.

Sang hiệp 2, Hà Nội FC tiếp tục chơi lấn lướt nhưng không hiệu quả. HLV Chu Đình Nghiêm đã buộc phải tung ra những sự thay đổi nhân sự. Và một trong số đó đã phát huy tác dụng ngay sau khi vào sân, đó là Hoàng Vũ Samson.

Chỉ 7 phút sau khi được tung vào sân, cầu thủ nhập tịch này đã liên tiếp tung ra các pha dứt điểm trong vòng cấm đội khách để rồi giúp đội chủ nhà vượt lên dẫn trước. Cầu trường SVĐ Hàng Đẫy nổ tung khi CĐV đồng thanh hô vang "Hà Nội vô địch".

Hạ gục SLNA, Hà Nội FC trở thành nhà vô địch sớm nhất lịch sử V.League - Ảnh 4.

Những phút sau đó, SLNA mạnh dạn đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ. Nhưng khi mà những Olaha hay Lynch còn đang tiếc nuối vì những cú dứt điểm kém chất lượng, thì bẫy phản công của đội chủ nhà sập xuống.

Phút bù giờ thứ 3, từ quả tạt của Quang Hải, Hoàng Vũ Samson băng cắt rồi tung ra cú dứt điểm điệu nghệ bằng má ngoài chân phải, hạ gục Vũ Hải lần thứ 2 qua đó ấn định chiến thắng cho đội bóng Thủ đô.

Với chiến thắng này, Hà Nội FC chính thức phá vỡ kỷ lục vô địch sớm 4 vòng của Bình Dương. Trong 5 vòng đấu còn lại, Quang Hải, Duy Mạnh cùng các đồng đội hoàn toàn có thể xô đổ thêm một kỷ lục khác mà Bình Dương đang nắm giữ.

Đó là kỷ lục của đội ghi nhiều điểm nhất trong một mùa giải với 55 điểm, hiện tại đội bóng Thủ đô đang có 54 điểm.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *