HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid

Tin tức bóng đá HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Zinedine Zidane đã chính thức ký với Real Madrid bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Lần trở về này, nhiệm vụ của ông sẽ khó khăn hơn nhiều.


HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid - Ảnh 1.

Tối 11/3 (giờ địa phương), CLB Real Madrid đã tổ chức lễ ra mắt HLV Zinedine Zidane với sự tham dự của hàng chục quan khách và phóng viên báo đài.

HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid - Ảnh 2.

Nhà cầm quân sinh năm 1972 mặc vest, áo sơ mi trắng, quần bò và sneaker trong ngày trở lại nhận nhiệm vụ nặng nề.

HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid - Ảnh 3.

Sau khi Chủ tịch Perez công bố về sự trở lại của Zidane, vị chiến lược gia người Pháp đã lên thuyết trình về kế hoạch tái thiết đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Zidane ký với Real bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2022.

HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid - Ảnh 4.

"Tôi hạng phúc khi được trở về Real Madrid", Zidane phát biểu. "Tôi muốn đưa CLB về đúng chỗ của nó. Tôi không quên những danh hiệu cao quý từng giành được, nhưng cũng không quên những điều tồi tệ của mùa trước. Tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị, nhưng tôi không muốn đến những đội khác. Tôi muốn ở đây".

HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid - Ảnh 5.

Huyền thoại người Pháp liên tục nở nụ cười trong ngày trở về mái nhà xưa. Ông cũng mới chỉ chia tay Real gần 1 năm trước, sau khi giành quá nhiều danh hiệu chỉ trong thời gian ngắn.

HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid - Ảnh 6.

Bà Veronique sánh vai cùng chồng đến sự kiện trọng đại này. Khác với lần nhậm chức đầu tiên, buổi lễ ra mắt không có sự xuất hiện của 4 cậu con trai nhà Zidane.

HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid - Ảnh 7.

Chủ tịch Perez đã có hành động rất sớm và quyết liệt để kéo Real Madrid khỏi vũng lầy khủng hoảng. Theo báo chí Tây Ban Nha, ông Perez sẽ cấp cho Zidane 300 triệu euro để mua sao.

HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid - Ảnh 8.

Cũng trong buổi ra mắt, HLV Zidane được Chủ tịch Perez dẫn đi thăm phòng truyền thống. Đây là thủ tục dành cho các cầu thủ và HLV mới gia nhập Real Madrid. Bản thân Zidane đã bổ sung 3 chiếc cúp Champions League vào bộ sưu tập đằng sau ông.

HLV gặt hái danh hiệu giỏi nhất thế giới diện đồ sành điệu trong ngày về nhận nhiệm vụ cứu vớt Real Madrid - Ảnh 9.

Không ai hợp với Real hơn Zidane. Cựu cầu thủ người Pháp từng có nhiều năm tỏa sáng trong màu áo trắng nên rất hiểu văn hóa khắc nghiệt ở đội bóng này. Đến khi làm HLV, Zidane biến thành ông vua Midas, chạm tay vào đâu cũng có danh hiệu. Trong vòng 2 năm đầu cầm quân, anh giành gần đủ mọi danh hiệu có thể, từ Champions League, vô địch Tây Ban Nha, vô địch Siêu Cúp Tây Ban Nha, vô địch Cúp thế giới cấp CLB.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *