HLV Incheon United khẳng định mục tiêu ban đầu không phải Công Phượng, mà là một cầu thủ khác của Việt Nam

Tin tức bóng đá HLV Incheon United khẳng định mục tiêu ban đầu không phải Công Phượng, mà là một cầu thủ khác của Việt Nam được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ông Jorn Andersen, HLV của Incheon United cho biết mục tiêu của đội ban đầu là Quang Hải.


Chia sẻ với Sports Seoul, ông Jorn Andersen, HLV của CLB Incheon United ông đã để mắt tới một số cầu thủ Việt Nam từ hồi tháng 10 năm ngoái. Thời điểm ấy, tuyển Việt Nam tập huấn tại Trung tâm thể thao quốc gia Paju của Hàn Quốc và có một trận đấu tập với Incheon United.

Ông Jorn Andersen bị thuyết phục bởi kỹ năng của các cầu thủ Việt Nam. Ông khẳng định mục tiêu ban đầu của đội là Quang Hải. Nhưng sau khi biết Quang Hải hướng đến châu Âu thay vì sân chơi châu Á, Incheon United chuyển hướng sang Công Phượng.

HLV Incheon United khẳng định mục tiêu ban đầu không phải Công Phượng, mà là một cầu thủ khác của Việt Nam - Ảnh 1.

Công Phượng sắp có lần thứ hai ra nước ngoài thi đấu ở cấp CLB.

Nhà cầm quân người Đan Mạch cũng khẳng định Incheon United chọn Công Phượng vì chuyên môn, không phải là để làm thương mại. Ông Jorn Andersen bị ấn tượng bởi khả năng tấn công của Công Phượng. Anh đã chơi rất hay trong các trận đấu ở Asian Cup 2019. Phượng chỉ cao 1,68 mét nhưng bù lại có tốc độ và kỹ năng tốt. Ông Jorn Andersen kỳ vọng Phượng sẽ phối hợp tốt với Stefan Mugosa – tân binh của đội – trên hàng công.

Incheon United chiêu mộ Công Phượng theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Cầu thủ quê Nghệ An đang chờ hoàn tất visa tới Hàn Quốc, dự kiến trong tuần này Phượng sẽ tới ra mắt đội bóng mới.

Công Phượng tập chơi golf

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *