HLV Park Hang-seo hạnh phúc khi được cố nhân khen ngợi hết lời trên đất Trung Quốc

Tin tức bóng đá HLV Park Hang-seo hạnh phúc khi được cố nhân khen ngợi hết lời trên đất Trung Quốc được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc vào chiều 7/9. Đặc biệt ông bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đối đầu với HLV Guus Hiddink.


Năm 2002, HLV Park Hang-seo làm trợ lý cho ông Guus Hiddink tại đội tuyển Hàn Quốc. Cùng nhau, họ giúp đội tuyển xứ sở kim chi lọt vào top 4 đội mạnh nhất ở World Cup 2002. 17 năm sau, cả hai gặp lại nhau nhưng đứng ở hai đầu chiến tuyến khi dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc chạm trán nhau ở trận giao hữu vào chiều 8/9.

"Ngày mai là một trận đấu rất có ý nghĩa với cá nhân tôi. Tôi được gặp lại người mà tôi đã có thời gian làm trợ lý tại đội tuyển Hàn Quốc là ông Guus Hiddink. Trận đấu ngày mai sẽ có nhiều điều thú vị", HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo hạnh phúc khi được cố nhân khen ngợi hết lời trên đất Trung Quốc - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo hạnh phúc khi được hội ngộ với cố nhân Guus Hiddink trên đất Trung Quốc. Ảnh: VFF.

Về phía HLV người Hà Lan, ông giãi bày: "Tôi rất vui vì được gặp lại đồng nghiệp và trợ lý một thời của tôi ở đội tuyển Hàn Quốc. Tôi tự hào vì ông ấy nhưng mai sẽ là 1 trận đấu khó khăn. U22 Trung Quốc có một số trường hợp chấn thương không thể ra sân vào ngày mai. Tôi cũng chưa chắc cho cầu thủ nào ra sân nhưng đây sẽ là một trận đấu chất lượng".

Cuộc trò chuyện giữa HLV Park Hang-seo và Guus Hiddink diễn ra ngay tại SVĐ Huangshi Olympic Sports Center tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Cả hai ôm lấy nhau, trò chuyện và cười nói rất vui vẻ. Không chỉ tự hào, HLV Guus Hiddink còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với HLV Park Hang-seo sau những gì ông làm được cho bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ về mục tiêu của đội tuyển U22 Việt Nam trước trận, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh 2 điểm: "Tôi đặt ra 2 điểm. Đầu tiên, tôi muốn kiểm tra tất cả các cầu thủ thi đấu ở các vị trí trong đội hình xem năng lực họ đến đâu.

Thứ hai, tôi muốn xem khả năng ứng phó của các cầu thủ như thế nào khi đối đầu một đối thủ có thể hình và thể lực trội hơn như U22 Trung Quốc. Tôi cũng chưa yêu cầu các cầu thủ phải thực hiện quá nhiều về mặt chiến thuật".

HLV Park Hang-seo hạnh phúc khi được cố nhân khen ngợi hết lời trên đất Trung Quốc - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo hội quân cùng đội tuyển U22 Việt Nam vào ngày hôm qua (6/9) sau khi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: VFF.

Về đối thủ U22 Trung Quốc, HLV người Hàn Quốc đánh giá: "Tôi chỉ biết cách đây hai ngày họ đã hoà 1-1 với U22 CHDCND Triều Tiên. Tôi không quá rõ về nền tảng của các cầu thủ Trung Quốc nhưng tôi hiểu HLV Guus Hiddink vì từng có thời gian làm việc với ông ấy. Sự gắn bó của bóng đá Trung Quốc với ông Hiddink đã khá lâu nên chắc chắn sự chuẩn bị của họ rất chu đáo cho trận đấu ngày mai".

Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 17h00 (giờ Việt Nam) và được trực tiếp trên fanpage Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *