HLV Park Hang Seo không ngạc nhiên khi Olympic Việt Nam ngang tầm Olympic Nhật Bản

Tin tức bóng đá HLV Park Hang Seo không ngạc nhiên khi Olympic Việt Nam ngang tầm Olympic Nhật Bản được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Olympic Việt Nam đã có trận đấu rất tốt trước đối thủ được xem là đẳng cấp nhất châu Á như Olympic Nhật Bản.


Trong trận đấu tranh ngôi nhất bảng với Olympic Nhật Bản, các cầu thủ Việt Nam đã chơi tốt. Ở những tình huống tranh chấp tay đôi hay về mặt chiến thuật, thể lực cầu thủ Việt Nam đều không kém với các đối thủ, những người đang đá ở giải chuyên nghiệp Nhật Bản.

HLV Park Hang Seo không ngạc nhiên khi Olympic Việt Nam ngang tầm Olympic Nhật Bản - Ảnh 1.

Ảnh: Tiến Tuấn.

Thậm chí phóng viên Nhật Bản đã bất ngờ về điều này và đưa thắc mắc nhờ HLV Park Hang Seo giải đáp. "Cầu thủ của tôi không thua gì về thể hình và thể lực với đối thủ Nhật Bản. Tôi thấy được sự đam mê, khát khao chiến thắng trong trận đấu này của các học trò. Chúng tôi có thua gì họ mà không thể giành chiến thắng", nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra bình thản trước thắc mắc này.

Trong thời gian đầu làm HLV của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo phát biểu tự tin cầu thủ Việt Nam có thể lực không thua kém gì so với các cầu thủ ở các nền bóng đá mạnh của châu lục như Nhật Bản, Hàn Quốc. Và giờ ông đã chứng minh những gì mình nói là sự thật.

HLV Park Hang Seo không ngạc nhiên khi Olympic Việt Nam ngang tầm Olympic Nhật Bản - Ảnh 2.

Ảnh: Tiến Tuấn.

Đội trưởng Koji Miyoshi của Olympic Nhật Bản thừa nhận sự trên cơ của Việt Nam. Anh nói: “Việt Nam đã gây áp lực ở phía trên và gây ra một số khó khăn. Cá nhân tôi thấy số 10 của Việt Nam (Văn Quyết) gây nhiều ấn tượng nhất, đặc biệt trong các pha 1 chọi 1".

Với việc đánh bại Nhật Bản, Olympic Việt Nam đứng nhất bảng D, sẽ gặp một trong 3 đội đứng thứ 3 của bảng B, E hoặc F ở vòng tiếp theo.

Tôi rất vui vì toàn đội hôm nay đã thi đấu tốt", HLV Park Hang Seo nói thêm. "Tôi không quan tâm sẽ gặp đội nào tiếp theo. Vì trận nào với chúng tôi cũng là chung kết".

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *