HLV tuyển Yemen chỉ ra điểm thiệt thòi lớn nhất của đội nhà trước trận quyết đấu với Việt Nam

Tin tức bóng đá HLV tuyển Yemen chỉ ra điểm thiệt thòi lớn nhất của đội nhà trước trận quyết đấu với Việt Nam được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trong buổi họp báo, HLV Jan Kocian của đội tuyển Yemen thừa nhận đội nhà ở cửa dưới so với Việt Nam. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định tất cả cầu thủ sẽ chiến đấu hết mình.


Hôm nay (15/01) đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu Việt Nam gặp Yemen. Đây là cuộc đối đầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đội nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội rất lớn để giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 với tư cách là một trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Trong buổi họp, HLV Jan Kocian đã chỉ ra những điểm yếu mà các cầu thủ Yemen thường xuyên mắc phải. Ông cho biết đây là vấn đề về kinh nghiệm và khó có thể khắc phục trong một sớm một chiều.

"Sau 2 trận đầu, tôi nhận ra đội bóng của mình có vấn đề lớn. Các cầu thủ khởi đầu rất đuối, họ thường để thua 2 bàn trước đối thủ trong những phút đầu tiên. Chúng tôi không có nhiều kinh nghiệm tham dự các giải đấu đỉnh cao thế này nên chắc chắn đã gặp nhiều khó khăn. Tôi muốn khởi đầu trận đấu tốt hơn 2 trận trước, tất cả phải tập trung hơn và đặc biệt trong các tình huống phòng ngự ngay từ những giây đầu tiên", HLV Kocian cho biết.

HLV tuyển Yemen chỉ ra điểm thiệt thòi lớn nhất của đội nhà trước trận quyết đấu với Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Jan Kocian. Ảnh: Hiếu Lương

Đánh giá về Việt Nam, ông Kocian cho biết sẽ đặc biệt lưu tâm đến Công Phượng, Quang Hải và Văn Đức, những người rất nguy hiểm khi chơi phản công. Ngoài ra, nhà cầm quân này cũng chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất khiến Yemen bị đánh giá yếu hơn.

"Đối thủ của chúng tôi vào ngày mai, Việt Nam, đã có rất nhiều trận đấu trong năm vừa qua. Họ còn mới trải qua AFF cùng nhau. Còn với chúng tôi, số trận đấu trong một năm qua đếm trên đầu ngón tay. Các bạn biết tình trạng của bóng đá Yemen rồi đấy. Chúng tôi không có những nhà báo lớn theo chân đội bóng", ông Kocian chia sẻ với giọng khá buồn.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *