Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch

Tin tức bóng đá Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ở buổi tập của CLB Hà Nội chiều 1/10, Hùng Dũng vẫn phải tập riêng vì chấn thương ngón chân từ ASIAD 2018 chưa hoàn toàn hồi phục. Trong khi đó, Đức Huy, Duy Mạnh tập luyện vui vẻ mong chờ trận đấu gặp Cần Thơ và giây phút nâng cao Cúp vô địch V-League 2018.


Hà Nội FC tập luyện trước trận gặp Cần Thơ. Video: Anh Dũng.

Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch - Ảnh 2.

16h30 chiều 1/10, CLB Hà Nội đã có buổi tập cuối cùng trước trận đấu gặp Cần Thơ ở vòng 25 V-League 2018. Đỗ Hùng Dũng có thể trở lại tập với bóng từ một vài buổi tập gần đây, tuy nhiên chấn thương của Dũng chưa hoàn toàn hồi phục, anh vẫn phải chạy bộ cùng bác sĩ và tập theo giáo án riêng. Khả năng ra sân của Hùng Dũng trong trận đấu ngày mai còn bỏ ngỏ.

Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch - Ảnh 3.

Nhiều khả năng Đỗ Hùng Dũng vẫn sẽ có tên trong danh sách triệu tập ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Tuy nhiên, chấn thương ngón chân trái từ vòng bảng ASIAD 2018 đã khiến tiền vệ của CLB Hà Nội phải nghỉ khá lâu. Vắng mặt trên sân cỏ trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến cơ hội ở ĐTQG, vì vậy, Hùng Dũng càng phải cố gắng tập luyện với sự quyết tâm cao nếu muốn nhanh chóng trở lại sân cỏ. Ảnh: Anh Dũng.

Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch - Ảnh 4.

Ngoại trừ Hùng Dũng, CLB Hà Nội đang có lực lượng sung sức nhất khi không có cầu thủ nào khác bị chấn thương. Các cầu thủ của họ đều đã sẵn sàng cho hai trận đấu cuối cùng của V.League mùa giải 2018 cũng như mục tiêu vô địch Cúp Quốc gia. Ảnh: Anh Dũng.

Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch - Ảnh 5.

Đức Huy, Đình Trọng cùng các đồng đội chơi đá bóng ma khá vui vẻ. Đây là màn khởi động quen thuộc ở đầu mỗi buổi tập của nhà tân vô địch V.League 2018. Ảnh: Anh Dũng.

Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch - Ảnh 6.

Theo chia sẻ của HLV Chu Đình Nghiêm, ông sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất để tranh tài với Cần Thơ ở trận đấu vòng 25 V.League diễn ra lúc 17h ngày mai 2/10 trên SVĐ Hàng Đẫy. Ảnh: Anh Dũng.

Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch - Ảnh 7.

Bởi theo kế hoạch, CLB Hà Nội sẽ đón chức vô địch sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Trước khi lên bục vinh quang nhận cúp, HLV Chu Đình Nghiêm muốn những cầu thủ nòng cốt đã có nhiều đóng góp cho thành tích đáng nể được thi đấu. Ảnh: Anh Dũng.

Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch - Ảnh 8.

Cũng theo thông tin từ phía nhà vô địch V.League 2018, sau khi nhận cúp, họ sẽ di chuyển bằng xe buýt mui trần diễu hành trên các tuyến phố Hà Nội mừng ngôi quán quân. Ảnh: Anh Dũng.

Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục, Đức Huy, Duy Mạnh tươi như hoa trước ngày nâng cúp vô địch - Ảnh 9.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Cần Thơ trên sân Hàng Đẫy chiều mai thu hút sự quan tâm của những người yêu bóng đá nội. Cần Thơ phải đá "chết bỏ" để có điểm trụ hạng, trong khi Hà Nội cần một cái kết hoàn hảo cho ngày đăng quang. Ảnh: Anh Dũng.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *