Hy hữu: Tiền đạo U23 Indonesia làm thủ môn, trở thành người hùng bất đắc dĩ

Tin tức bóng đá Hy hữu: Tiền đạo U23 Indonesia làm thủ môn, trở thành người hùng bất đắc dĩ được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

U23 Brunei và U23 Indonesia đã cống hiến một trận đấu căng thẳng đến những giây cuối cùng với rất nhiều tình huống đáng chú ý. Nếu may mắn hơn, U23 Brunei đáng lẽ đã có thể rời giải với 1 điểm.


Hy hữu: Tiền đạo U23 Indonesia làm thủ môn, trở thành người hùng bất đắc dĩ - Ảnh 1.

Chiều 26/03, U23 Indonesia và U23 Brunei đã cùng nhau cống hiến một trận đấu căng thẳng. Khá bất ngờ khi các cầu thủ U23 Brunei chơi ngang ngửa với đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Hy hữu: Tiền đạo U23 Indonesia làm thủ môn, trở thành người hùng bất đắc dĩ - Ảnh 2.

Dù bị dẫn trước 2-0 nhưng các cầu thủ áo trắng vẫn chơi bình tĩnh và có những pha phản công khá sắc bén. Phút 84, thủ thành Riyandi phạm lỗi trong vòng cấm khiến đội nhà chịu một quả phạt đền. Anh chàng này đã cản phá được cú sút đầu tiên.

Tuy nhiên, ngay lập tức trọng tài chính đã bắt lỗi thủ thành này khi anh di chuyển quá sớm, trước khi chân của đối thủ chạm bóng. Riyandi nhận thẻ vàng thứ 2 chỉ trong 2 phút và phải rời sân sớm. Tiền đạo Dimas Drajad, người ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu phải làm thủ môn một cách bất đắc dĩ.

Hy hữu: Tiền đạo U23 Indonesia làm thủ môn, trở thành người hùng bất đắc dĩ - Ảnh 4.

Tiền đạo Aizim Suhaimi không phạm phải sai lầm nào khi thực hiện lại cú sút 11m.

Hy hữu: Tiền đạo U23 Indonesia làm thủ môn, trở thành người hùng bất đắc dĩ - Ảnh 5.

Chỉ vài phút sau, U23 Brunei bất ngờ được hưởng thêm một quả phạt 11m.

Hy hữu: Tiền đạo U23 Indonesia làm thủ môn, trở thành người hùng bất đắc dĩ - Ảnh 7.

Tuy nhiên, lần này thủ thành bất đắc dĩ Dimas đã xuất sắc cản phá thành công. Các cầu thủ U23 Indonesia quá vui sướng khi bảo toàn được chiến thắng trước U23 Brunei.

Các cầu thủ U23 Brunei sụp đổ sau khi bỏ lỡ cơ hội giành điểm duy nhất tại vòng loại U23 châu Á 2020. Họ đã bị loại mà không có điểm số nào.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *