Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam

Tin tức bóng đá Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chủ nhà Indonesia cho thấy quyết tâm rất lớn trong công tác đảm bảo an ninh cho các trận đấu tại VCK U19 Châu Á, đặc biệt là việc ngăn ngừa pháo sáng xuất hiện.


Sáng nay 19/10, vài giờ trước trận đấu đầu tiên thuộc khuôn khổ bảng C giữa U19 Việt Nam và U19 Jordan, chủ nhà Indonesia đã có những động thái chuẩn bị kỹ càng, đặc biệt là vấn đề an ninh. Theo chia sẻ của một sĩ quan tại sân vận động Patriot, BTC giải đã huy động hơn 1.000 người cho công tác an ninh vào chiều nay.

"Sân Bekasi là một trong những sân vận động chính được AFC lựa chọn cho giải U19 châu Á năm 2018. Đây là những trận đấu quốc tế, do đó công tác bảo vệ an ninh cũng phải đảm bảo các tiêu chí AFC đưa ra. Đối với trận đấu giữa Việt Nam và Jordan chiều hôm nay, chúng tôi sẽ triển khai tổng cộng 1.300 nhân viên tham gia công tác bảo vệ, lực lượng này bao gồm cả quân đội và cảnh sát", sĩ quan này chia sẻ.

Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam - Ảnh 1.

Hàng nghìn nhân viên an ninh được huy động để bảo vệ trận đấu giữ U19 Việt Nam và U19 Jordan. Ảnh: Giang Nguyễn.

1.300 nhân viên an ninh là một con số khổng lồ. Tại Việt Nam, chỉ có khoảng 100 nhân viên an ninh phục vụ các trận đấu, các giải U19 của khu vực trước đây cũng chỉ có khoảng 300 người tham gia công tác này.

Ngoài ra, vị sỹ quan này cũng cho biết họ sẽ đặc biệt chú ý đến vấn đề ngăn chặn đốt pháo sáng: "Chúng tôi tiến hành bảo vệ an ninh ba lớp, đó là kiểm soát từ cổng ra vào, cửa soát vé, soi đồ và lực lượng an ninh thường trực ở các khán đài.

Lực lượng an ninh sẽ kiểm tra chặt chẽ để không cho cổ động viên mang vào những vật dụng gây nguy hiểm, đặc biệt là pháo sáng, cũng như có các hành động quá khích. Đây là điều kiện tiên quyết trong việc bảo vệ sự an toàn của các cổ động viên, bao gồm cả cổ động viên Việt Nam".

Theo dự kiến của ban tổ chức, các trận đấu không có sự góp mặt của chủ nhà sẽ không có nhiều cổ động viên, tuy nhiên các phương án an ninh vẫn sẽ được đảm bảo tối đa. Trong khi đó, ở các trận đấu của U19 Indonesia, BTC sẵn sàng bố trí khoảng 1.500 nhân viên an ninh.

Một số hình ảnh chuẩn bị trước trận đấu U19 Việt Nam – U19 Jordan lúc 16h chiều nay 19/10 trên SVĐ Patriot, Bekasi:

Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam - Ảnh 2.
Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam - Ảnh 3.
Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam - Ảnh 4.
Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam - Ảnh 5.
Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam - Ảnh 6.
Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam - Ảnh 7.
Indonesia huy động lực lượng an ninh khổng lồ, quyết không để pháo sáng xuất hiện trong trận đấu của U19 Việt Nam - Ảnh 8.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *