Kẻ gian đột nhập, cầu thủ HAGL bị mất trộm gần 150 triệu đồng ngay tại đại bản doanh

Tin tức bóng đá Kẻ gian đột nhập, cầu thủ HAGL bị mất trộm gần 150 triệu đồng ngay tại đại bản doanh được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Công an huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ mất trộm tài sản tại đại bản doanh của CLB HAGL vào tối 4/5, rạng sáng 5/5.


Khoảng thời gian trên được cho là thời điểm mất cắp, các cầu thủ đã báo cáo lại với lãnh đạo CLB để trình báo với cơ quan công an. Sáng 5/5, nhiều cầu thủ ngỡ ngàng khi nhiều điện thoại, tiền để trong ví đã không cánh mà bay. Theo dự đoán, kẻ gian đã lợi dụng lúc các cầu thủ ngủ say để lấy trộm.

Những cầu thủ bị mất trộm tài sản gồm Nguyễn Phong Hồng Duy, Lê Đức Lương, A Hoàng,… Thống kê số tài sản bị mất gồm 7 điện thoại di động, 7 triệu đồng tiền mặt, tiền ngoại tệ với tổng giá trị khoảng 140 triệu đồng.

Kẻ gian đột nhập, cầu thủ HAGL bị mất trộm gần 150 triệu đồng ngay tại đại bản doanh - Ảnh 1.

Thông tin CLB HAGL bị kẻ gian đột nhập lấy trộm tài sản khiến nhiều người hâm mộ lo ngại cho an toàn của các cầu thủ.

Sự việc này khiến CLB HAGL phải tăng cường an ninh ở Trung tâm bóng đá Hàm Rồng để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra thủ phạm.

Bị mất trộm vào đêm 4/5 nhưng đến chiều ngày hôm sau, các cầu thủ HAGL có trận đấu với Nam Định ở vòng 8 V.League 2019. Dù tâm lý bị ảnh hưởng nhưng HAGL vẫn giành chiến thắng với tỷ số 2-0 nhờ công Chevaughn Walsh và Minh Vương.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *