Không chấp nhận HLV đòi mức lương kỳ cục, Indonesia thay tướng trước thềm AFF Cup

Tin tức bóng đá Không chấp nhận HLV đòi mức lương kỳ cục, Indonesia thay tướng trước thềm AFF Cup được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ông Bima Sakti sẽ thay thế Luis Milla dẫn dắt đội tuyển Indonesia tại AFF Cup 2018.


Chiều ngày 21/10, sau khi kết thúc buổi họp của Ủy ban điều hành, Liên đoàn bóng đá Indeonesia (PSSI) đã quyết định bổ nhiệm ông Bima Sakti trở thành HLV trưởng của đội tuyển quốc gia.

"Chúng tôi xin xác nhận rằng sau khi kết thúc buổi họp, chúng tôi đã quyết định để ông Bima Sakti cùng hai trợ lý Kurniawan Dwi Yulianto và Kurnia Sandy ngồi ghế nóng của đội tuyển tại chiến dịch AFF Cup 2018. Sau giải đấu, chúng tôi sẽ cân nhắc việc có tiếp tục cộng tác lâu dài với họ hay không", ông Refrizal, thành viên của PSSI cho hay.

Như vậy, với quyết định vừa qua, PSSI đã chính thức chấm dứt sự hợp tác với HLV Luis Milla. Nguyên nhân của sự chia tay này nằm ở vấn đề lương thưởng. Theo tiết lộ một quan chức cấp cao tại PSSI, ông Milla đòi mức lương ngang ngửa Jose Mourinho để ký tiếp hợp đồng. Đây là con số nằm ngoài khả năng của quốc gia vạn đảo.

Không chấp nhận HLV đòi mức lương kỳ cục, Indonesia thay tướng trước thềm AFF Cup - Ảnh 1.

Ông Bima Sakti (trái) sẽ thay Luis Milla (phải) dẫn dắt đội tuyển Indonesia tại AFF Cup 2018.

"Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Milla vì những đóng góp của ông ấy trong hơn 1,5 năm vừa qua", Phó chủ tịch của PSSI, ông Joko Driyono thông báo.

Thực tế, HLV Bima Sakti đã nắm quyền tại đội tuyển Indonesia kể từ đợt giao hữu vừa qua. Trong hai trận đấu, Indonesia đánh bại Myanmar 3-0 và cầm hòa Hong Kong 1-1. Kể từ sau thất bại tại ASIAD 2018, HLV Luis Milla trốn về quê nhà, biệt tích từ đó đến nay.

Tại AFF Cup 2018, Indonesia nằm tại bảng A với Timor Leste, Thái Lan, Philippines và Singapore. Trận đấu đầu tiên của đội tuyển có biệt danh "Garuda" sẽ diễn ra vào ngày 9/11 trên đất Singapore.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *