Khung cảnh “nên thơ trữ tình” ở Hàn Quốc giúp ĐT Việt Nam tập luyện hứng khởi

Tin tức bóng đá Khung cảnh “nên thơ trữ tình” ở Hàn Quốc giúp ĐT Việt Nam tập luyện hứng khởi được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sau khi ổn định chỗ ăn, chỗ ở tại Trung tâm huấn luyện Paju vào buổi sáng, đến chiều ngày hôm nay 17/10, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hàn Quốc. Với điều kiện tập luyện và thời tiết khá thuận lợi, các cầu thủ tỏ ra rất hào hứng với những bài tập mà HLV Park Hang-seo đề ra cho toàn đội.


Do vừa trải qua hành trình khá dài, cộng thêm nhóm cầu thủ thuộc biên chế Bình Dương và Thanh Hóa mới lên hội quân sau khi kết thúc trận chung kết Cúp Quốc gia nên giáo án HLV Park Hang-seo đưa ra rất nhẹ nhàng. Nội dung các bài tập chủ yếu nhằm giúp cầu thủ thả lỏng, phục hồi thể trạng cũng như khơi gợi sự hưng phấn trở lại.

Thời tiết tại Paju lạnh hơn so với Hà Nội, đặc biệt buổi tối có thể xuống từ 9 đến 10 độ C. Tuy nhiên, ban ngày nhiệt độ trung bình là 15 độ C nên cũng rất thuận lợi cho quá trình tập luyện, cũng như giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục thể lực của cầu thủ. Đây cũng là điều HLV Park Hang-seo rất coi trọng và sẽ ưu tiên thực hiện trong giai đoạn đầu của đợt tập huấn.ĐT Việt Nam hứng khởi tập luyện trong khung cảnh nên thơ trữ tình ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hàn Quốc đang ở trong thời kỳ cuối thu đầu đông, cây cối chuyển màu đỏ vàng, tạo nên khung cảnh rực rỡ giúp các cầu thủ hứng khởi tập luyện. Ảnh: VFF.

Bên cạnh đó, khung cảnh xung quanh Trung tâm huấn luyện Paju cũng rất đẹp. Không khí rất trong lành. Cây xanh rất nhiều. Ngay như sân bóng khung cảnh cũng thật nên thơ. Điều này góp phần giúp các cầu thủ có thêm sự hứng khởi trong tập luyện. Paju là đại bản doanh của bóng đá Hàn Quốc, nơi các đội tuyển quốc gia nước này thường xuyên chọn làm điểm tập huấn trước mỗi đợt thi đấu. Bởi vậy, Paju có cơ sở vật chất và đội ngũ dịch vụ, chăm sóc y tế rất hiện đại.

Ngày mai, đội tiếp tục tập luyện theo chương trình đã được HLV Park Hang-seo và các cộng sự xây dựng. Ngày 22/10, đội sẽ có trận đấu tập đầu tiên với "quân xanh" là CLB Incheon United đến từ K-League.

Quang cảnh xung quanh Trung tâm Paju.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *