Lạch Tray – Hàng Đẫy sẵn sàng bùng cháy cùng Olympic Việt Nam

Tin tức bóng đá Lạch Tray – Hàng Đẫy sẵn sàng bùng cháy cùng Olympic Việt Nam được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tối nay (27/08), hàng nghìn NHM sẽ đổ xô về những địa điểm tổ chức Offline xem trận tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 18. Trong đó, SVĐ Hàng Đẫy và SVĐ Lạch Tray hứa hẹn sẽ trở thành những chảo lửa thực sự.


Lạch Tray - Hàng Đẫy sẵn sàng bùng cháy cùng Olympic Việt Nam - Ảnh 1.

Những địa điểm lớn tổ chức cổ vũ Olympic Việt Nam:

– Sân vận động Hàng Đẫy

– Sân vận động Lạch Tray

– Đại học Y Hà Nội

– Sân 4A nhà văn hóa Thanh Niên

19h30 tối nay, Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận tứ kế với Olympic Syria. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là sự kiện được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Trong suốt những ngày qua, thông tin về trận đấu này đã được đăng tải khắp các trang báo và mạng xã hội. Mỗi chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo lúc này đều mang ý nghĩa lịch sử bởi chúng ta chưa bao giờ tiến sâu đến vậy tại đấu trường ASIAD.

Trước trận cầu quan trọng này, không chỉ những fan hâm mộ bóng đá mới tỏ ra hào hứng, hồi hộp mà triệu triệu trái tim người Việt lúc này đây đều chung nhịp đập và hướng về Olympic Việt Nam theo nhiều cách khác nhau. Thấu hiểu được điều này, các hội CĐV lớn ở Hà Nội và Hải Phòng đã cùng nhau chuẩn bị những bữa đại tiệc ngay tại các sân vận động Hàng Đẫy và Lạch Tray.

Lạch Tray - Hàng Đẫy sẵn sàng bùng cháy cùng Olympic Việt Nam - Ảnh 3.

Sân Hàng Đẫy bùng cháy trong trận bán kết U23 Châu Á hồi tháng 2/2018. Ảnh: FB Hội CĐV bóng đá miền bắc

Tại Hàng Đẫy, hội CĐV bóng đá Hà Nội đã bắt tay cùng hội CĐV bóng đá Việt Nam miền Bắc để tổ chức sự kiện xem bóng đá hoành tráng. Một màn hình rộng 40 m2 đã được dựng lên ngay trong sân nhà của CLB Hà Nội. Một thành viên của ban tổ chức chia sẻ với Sport5.vn, mọi người đã thức nguyên một đêm ngày 26 đến rạng sáng ngày 27/08 để chuẩn bị cho sự kiện này. Dự kiến sẽ có khoảng 7000 người tới tham dự và cổ vũ cho Olympic Việt Nam. Vé được bán từ giờ đến sát giờ thi đấu với mức giá 30.000 đồng.

Trong khi đó, tại Lạch Tray, hội CĐV Hải Phòng cũng đã chuẩn bị một màn hình rộng 150 m2 hướng về phía khán đài A để phục vụ NHM. Buổi xem này được mở cửa tự do. Công tác chuẩn bị dự kiến sẽ được hoàn tất vào trưa nay. Dự kiến, số lượng người vào sân Lạch Tray xem trận tứ kết sẽ lớn hơn nhiều so với con số 10.000 người đã góp mặt tại một sự kiện cổ vũ trận Việt Nam gặp Bahrain tại Hải Phòng hôm 23/8.

Lạch Tray - Hàng Đẫy sẵn sàng bùng cháy cùng Olympic Việt Nam - Ảnh 4.

Sân Lạch Tray (Hải Phòng) dự kiến sẽ đón hơn 10.000 NHM cổ vũ cho Olympic Việt Nam. Ảnh: FB Hội CĐV bóng đá hải Phòng

Tại TP. HCM, hội CĐV bóng đá Việt Nam miền nam cũng tổ chức offline lớn tại sân 4A nhà văn hóa Thanh Niên.

Bên cạnh những tụ điểm được tổ chức hoành tráng, chắc chắn những quán cafe hay những nơi sinh hoạt cộng đồng ở các khu dân cư cũng sẽ đông kín người vào thời điểm diễn ra trận đấu.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *