LĐBĐ Iraq phủ nhận rút khỏi ASIAD 2018, người hâm mộ không biết tin ai

Tin tức bóng đá LĐBĐ Iraq phủ nhận rút khỏi ASIAD 2018, người hâm mộ không biết tin ai được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

LĐBĐ Iraq chưa có thông báo chính thức về chuyện tiếp tục tham dự hay rút khỏi ASIAD 2018, khiến tin tức trở nên nhiễu loạn.


LĐBĐ Iraq phủ nhận rút khỏi ASIAD 2018, người hâm mộ không biết tin ai - Ảnh 1.

Reuters, hãng thông tấn uy tín hàng đầu thế giới dẫn nguồn tin từ LĐBĐ Iraq cho biết nước này phủ nhận thông tin rút đội U23 khỏi Á vận hội 2018.

"Iraq vẫn sẽ cử đội U23 tới Indonesia tham dự ASIAD 2018 bất chấp những suy đoán về sự rút lui", bài viết của Reuters cho hay. "Một nguồn tin từ IFA phủ nhận đội U23 sẽ bị loại khỏi giải đấu. Nguồn tin này cũng cho biết đội U23 Iraq đã hoàn thành quá trình chuẩn bị cho ASIAD, sau khi kết thúc đợt tập huấn tại thành phố Erbil ở phía bắc Iraq".

LĐBĐ Iraq phủ nhận rút khỏi ASIAD 2018, người hâm mộ không biết tin ai - Ảnh 2.

Tiêu đề bài viết của Reuters.

Trước đó như tin đã đưa, đội U23 Iraq đã rút lui khỏi nội dung bóng đá nam Á vận hội 2018 vì bê bối gian lận tuổi ở lứa U16. Hôm 30/7, 9 cầu thủ U16 bị bắt giữ ở sân bay quốc tế Baghdad vì sử dụng hộ chiếu giả. Mặc dù đã cạo râu để trông trẻ hơn, nhóm cầu thủ này vẫn bị an ninh sân bay phát hiện.

Lập tức cả 9 người bị cấm tham gia mọi cấp độ đội tuyển trong tương lai. HLV trưởng và hai trợ lý U16 Iraq cũng bị sa thải ngay lập tức. LĐBĐ Iraq quyết định không tham gia các giải trẻ để tiến hành điều tra và công bố kết quả trong tháng 9 tới.

Nếu quả thực đội Iraq không rút khỏi môn bóng đá nam ASIAD, ban tổ chức sẽ không phải tiến hành sắp xếp lại bảng đấu. Trong trường hợp Iraq không tham dự, sẽ có bảng C chỉ còn 3 đội. Nếu điều đó xảy ra, nhà tổ chức phải tiến hành chọn ngẫu nhiên một đội từ bảng 5 đội sang bảng C.

Nội dung bóng đá nam ASIAD 2018 diễn ra trong thời gian từ 10/8 đến 1/9 ở 4 sân vận động.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *