Messi đã nói gì khiến tuyển thủ Brazil không dám sút phạt

Tin tức bóng đá Messi đã nói gì khiến tuyển thủ Brazil không dám sút phạt được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tiền vệ Paulinho kể lại một trong những câu chuyện giữa anh và Messi khi Brazil đối đầu với Argentina.


Paulinho là một trong các cầu thủ Brazil tranh tài ở World Cup 2018. Vào mùa hè 2017, Argentina từng đối đầu với Brazil. Khi đó Paulinho đang khoác áo CLB ở Trung Quốc Hằng Đại Quảng Châu và ít ai để ý tới Paulinho kể từ năm 2015, khi anh rời Tottenham.

Messi đã nói gì khiến tuyển thủ Brazil không dám sút phạt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Paulinho đã bị sốc khi nghe Messi tiến tới thì thầm vào tai mình. Tiền vệ người Brazil kể lại trên tờ El Periodico: "Tôi đang chuẩn bị sút phạt, đứng cùng Willian. Messi đứng phía sau rồi cậu ta tiến lại nói nhỏ với tôi: "Cậu có muốn chuyển tới Barca hay không". Messi đã nói trước khi tôi sút phạt. Tôi đã nói lại với cậu ấy rằng nếu cậu cần thì hay mang tôi đến Barca. Sau đó tôi hồi hộp đến mức không thể sút phạt và để Willian sút".

Ngay sau đó Paulinho bất ngờ đầu quân cho Barca. Đội bóng xứ Catalan bị chê cười vì đi mua một cầu thủ hết thời, chơi bóng ở Trung Quốc. Nhưng Paulinho đã chứng minh những chỉ trích nhắm vào anh là sai lầm. Paulinho đóng vai trò quan trọng trong việc Barca vô địch La Liga. Tiền vệ Brazil ghi 9 bàn, 2 kiến tạo vào mùa giải trước và đá chính trong đội hình Brazil dự World Cup 2018.

Hiện tại, Paulinho đã trở lại thi đấu cho Hằng Đại Quảng Châu.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *