Mourinho bị phạt tù 1 năm vì trốn thuế

Tin tức bóng đá Mourinho bị phạt tù 1 năm vì trốn thuế được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

HLV Jose Mourinho chấp nhận án tù mà công tố viên Tây Ban Nha đưa ra, vì hành vi trốn thuế thu nhập khi ông còn làm HLV Real Madrid.


Jose Mourinho bị xử phạt vì hai tội gian lận tài chính, với mỗi tội danh là án tù 6 tháng. Tổng cộng, ông chịu án tù 1 năm vì đã trốn nộp 3,3 triệu euro tiền thuế.

Theo tờ El Mundo, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha phải nộp phạt 2 triệu euro, khoảng 60% số tiền trốn thuế.

Mourinho bị phạt tù 1 năm vì trốn thuế - Ảnh 1.

Cũng giống với các trường hợp của Messi hay Ronaldo, Mourinho không cần phải ngồi tù một ngày nào, bởi theo luật pháp Tây Ban Nha những người phạm tội lần đầu và có án tù dưới 2 năm có thể tại ngoại.

Trong những lần được yêu cầu phải trình diện trước tòa, Mourinho đều rất hợp tác và không có lời bào chữa cho hành vi của mình. "Tôi trả tiền phạt, ký tất cả giấy tờ mà họ yêu cầu tôi và mong muốn sớm khép lại vụ việc", Mourinho nói với báo giới.

Mourinho đang trải qua giai đoạn khó khăn ở Man Utd. Đội bóng của ông chịu những chỉ trích sau các thất bại trước Brighton rồi Tottenham ở ngay đầu mùa giải. Lối chơi của Man Utd được cho là không có bản sắc sau hơn 2 năm Mourinho dẫn dắt.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *