Ngoài bóng đá, HLV Park Hang-seo còn có niềm đam mê bất tận với môn thể thao quý tộc này

Tin tức bóng đá Ngoài bóng đá, HLV Park Hang-seo còn có niềm đam mê bất tận với môn thể thao quý tộc này được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trong khoảng thời gian không phải bận bịu với trái bóng tròn, HLV Park Hang-seo tìm cho mình một môn thể thao khác để giải trí và xua tan những căng thẳng trong công việc.


HLV Park Hang-seo thực hiện cú swing đầy ấn tượng

HLV Park Hang-seo từng được báo chí Hàn Quốc mô tả là HLV bận bịu nhất thế giới. Vị chiến lược gia đáng kính này dành phần lớn thời gian của mình cho công việc xung quanh trái bóng tròn. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian rảnh rỗi, thầy Park vẫn có những thú vui hết sức đặc biệt, một trong số đó là chơi golf.

Trên các diễn đàn, rất nhiều hình ảnh HLV Park Hang-seo đi đánh golf đã được chia sẻ rộng rãi, trong đó có một clip ngắn "golf thủ" 60 tuổi Park Hang-seo thực hiện cú swing với gậy driver đầy ấn tượng.

Ngoài bóng đá, HLV Park Hang-seo còn có niềm đam mê bất tận với môn thể thao quý tộc này - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo thực hiện cú swing ấn tượng.

Tại Hàn Quốc, golf là một môn thể thao rất phổ biến. Nó còn được các trường đại học danh giá đưa vào chưa trình giảng dạy, thậm chí có trường thành lập khoa riêng cho những người muốn trở thành golf thủ chuyên nghiệp hoặc theo đuổi các công việc liên quan đến bộ môn này.

Tại Việt Nam, cộng đồng người Hàn Quốc chơi golf cũng khá đông đảo, vì thế không khó để HLV Park Hang-seo tìm được những người bạn cùng chơi bộ môn "quý tộc".

Ngoài HLV Park Hang-seo, một số cầu thủ của nổi tiếng của Việt Nam cũng rất yêu thích môn golf như Văn Lâm hay Công Phượng. Tiền đạo thuộc biên chế của CLB HAGL thậm chí còn sẵn sàng chơi môn thể thao này ngay tại nơi đóng quân của đội bóng phố Núi. Anh từng chia sẻ, nếu một ngày nào đó dừng theo đuổi trái bóng tròn, Công Phượng sẵn lòng thử sức với bộ môn golf.

Ngoài bóng đá, HLV Park Hang-seo còn có niềm đam mê bất tận với môn thể thao quý tộc này - Ảnh 4.

Hình ảnh hài hước của Công Phượng khi đi tìm trái bóng golf trong khuôn viên CLB HAGL.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *