Ngọc Nữ ăn đậu đỏ cầu duyên, thả thính nhân ngày Thất tịch nhưng đáng chú ý là tuyên bố: Hãy xinh đẹp như khi gặp người yêu cũ

Tin tức bóng đá Ngọc Nữ ăn đậu đỏ cầu duyên, thả thính nhân ngày Thất tịch nhưng đáng chú ý là tuyên bố: Hãy xinh đẹp như khi gặp người yêu cũ được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức cũng bắt trend tốt nhỉ. Nhân ngày thất tịch (7/7 âm lịch), cô nàng ngầm khẳng định bản thân đang độc thân và muốn tìm “người ấy”.


Hôm nay 7/8 dương lịch cũng là ngày 7/7 âm lịch, hay còn được gọi với cái tên ngày thất tịch. Khắp mạng xã hội nổi lên trào lưu ăn đậu đỏ vào ngày thất tịch để cầu duyên nếu chưa có người yêu, cầu tình cảm bền lâu, hạnh phúc nếu đã có đôi có cặp. Nàng hot girl Nguyễn Ngọc Nữ – bạn gái tin đồn của tiền vệ Phan Văn Đức cũng không nằm ngoài hot trend này. Cô nàng đăng trên Facebook và Instagram cá nhân bức ảnh cực xinh đẹp với lời dẫn đầy mùi thả thính: "Từ lúc ăn hết tô chè đậu đỏ siêu to khổng lồ kia. Mị vẫn chưa thấy anh chàng độc thân nào đi qua đây cả".

Lời chia sẻ như khẳng định Ngọc Nữ cũng đang thuộc diện độc thân, cũng mong muốn tìm được chàng trai của đời mình để kề vai sát cánh. Trước đó, bất chấp tin đồn hẹn hò cùng tiền vệ tuyển Việt Nam Phan Văn Đức, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn thường xuyên công khai thả thính trên mạng xã hội. Người đẹp xứ Nghệ cũng chia sẻ cô nàng và Văn Đức chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi.

Ngọc Nữ ăn đậu đỏ cầu duyên, thả thính nhân ngày Thất tịch nhưng đáng chú ý là tuyên bố: Hãy xinh đẹp như khi gặp người yêu cũ - Ảnh 1.

Ngoài thả thính, cũng bức ảnh xinh đẹp ấy, Ngọc Nữ đăng trên Instagram với lời dẫn ấn tượng: "Hãy xinh đẹp như thể là bạn có thể gặp người yêu cũ bất cứ lúc nào". Người yêu cũ là chủ đề luôn gây sự chú ý với dân mạng. Sau khi đường ai nấy đi, nhiều cô gái luôn muốn bản thân trở nên xinh đẹp, cuốn hút, khí chất hơn trước để khiến người cũ tiếc nuối. Hoặc là sự khẳng định không có anh tôi vẫn sống tốt, cực tốt là đằng khác.

Chia sẻ của Ngọc Nữ khiến fan lại được dịp nghi vấn, liệu có phải cô nàng đã sớm chia tay cậu bạn trai cầu thủ nổi tiếng hay không. Tuy nhiên, sự tình thật sự thế nào thì còn phải chờ người trong cuộc công khai chuyện tình cảm mới biết được.

Ngọc Nữ và Phan Văn Đức dính tin đồn hẹn hò từ giữa năm 2018, khi cả hai nhiều lần có tương tác qua lại trên mạng xã hội cũng như cùng nhau xuất hiện tại những địa điểm công cộng, nơi đông người.

Ngọc Nữ ăn đậu đỏ cầu duyên, thả thính nhân ngày Thất tịch nhưng đáng chú ý là tuyên bố: Hãy xinh đẹp như khi gặp người yêu cũ - Ảnh 2.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *