Nữ trọng tài xinh đẹp sốc khi bị cầu thủ trẻ tự tụt quần ngay trước mặt nhưng cô vẫn khiến tất cả thán phục bởi hành động sau đó

Tin tức bóng đá Nữ trọng tài xinh đẹp sốc khi bị cầu thủ trẻ tự tụt quần ngay trước mặt nhưng cô vẫn khiến tất cả thán phục bởi hành động sau đó được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trong sự nghiệp cầm còi của mình, nữ trọng tài xinh đẹp Giulia Nicastro có lẽ chưa từng phải đối mặt với hành động nào khiếm nhã đến thế.


Theo Sport Mediaset, "tai nạn" xảy ra với nữ trọng tài Giulia Nicastro diễn ra trong trận đấu giữa Treporti và Miranese tại một giải trẻ được tổ chức ở Mestre, Italy. Trong lúc Treporti chuẩn bị thực hiện quả đá phạt góc, một cầu thủ mới 14 tuổi của đội bóng này bất ngờ tiến lại trước mặt Giulia và bỗng tụt phắt chiếc quần short của mình xuống.

Cầu thủ trẻ ngổ ngáo trên còn buông lời thách thức "nữ hoàng sân cỏ" đuổi mình khỏi sân cùng series hành động khiếm nhã khác. Sau thoáng bối rối và sốc toàn tập, Giulia lập tức rút ra chiếc thẻ đỏ đuổi tay cầu thủ bất trị.

Nữ trọng tài xinh đẹp sốc khi bị cầu thủ trẻ tự tụt quần ngay trước mặt nhưng cô vẫn khiến tất cả thán phục bởi hành động sau đó - Ảnh 1.

Nữ trọng tài Giulia Nicastro.

Quyết định của nữ trọng tài xinh đẹp vấp phải phản ứng dữ dội từ hơn 20 cổ động viên Treporti có mặt bên ngoài sân. Những kẻ quá khích này liên tiếp la ó và có hành động quấy rối Giulia trong suốt những phút còn lại của trận đấu mà không phải nhận bất kỳ sự can thiệp nào từ phía ban tổ chức cũng như lãnh đạo Treporti.

Phải đến sau trận, Marco Dalla Puppa – quản lý của Treporti – mới lên tiếng khi sự việc ngày một gây phẫn nộ trong cộng đồng bóng đá trẻ Italy. "Chúng tôi thành thật xin lỗi ban tổ chức và sẽ sớm liên hệ với nữ trọng tài để xin lỗi cô ấy".

Không đưa ra bất kỳ bình luận nào về "tai nạn" trên, Giulia Nicastro chỉ đơn giản đăng dòng trạng trái ngắn gọn lên tài khoản twitter cá nhân. "TRỌNG TÀI. Suy nghĩ, tin tưởng, giấc mơ và dám đương đầu với thử thách". Tâm sự của nữ trọng tài xinh đẹp lập tức nhận được những lời động viên chân thành và thán phục từ người hâm mộ.

Chiêm ngưỡng nét xinh đẹp, nóng bỏng của nữ trọng tài Giulia Nicastro:

Nữ trọng tài xinh đẹp sốc khi bị cầu thủ trẻ tự tụt quần ngay trước mặt nhưng cô vẫn khiến tất cả thán phục bởi hành động sau đó - Ảnh 2.
Nữ trọng tài xinh đẹp sốc khi bị cầu thủ trẻ tự tụt quần ngay trước mặt nhưng cô vẫn khiến tất cả thán phục bởi hành động sau đó - Ảnh 3.
Nữ trọng tài xinh đẹp sốc khi bị cầu thủ trẻ tự tụt quần ngay trước mặt nhưng cô vẫn khiến tất cả thán phục bởi hành động sau đó - Ảnh 4.
Nữ trọng tài xinh đẹp sốc khi bị cầu thủ trẻ tự tụt quần ngay trước mặt nhưng cô vẫn khiến tất cả thán phục bởi hành động sau đó - Ảnh 5.
Nữ trọng tài xinh đẹp sốc khi bị cầu thủ trẻ tự tụt quần ngay trước mặt nhưng cô vẫn khiến tất cả thán phục bởi hành động sau đó - Ảnh 6.
Nữ trọng tài xinh đẹp sốc khi bị cầu thủ trẻ tự tụt quần ngay trước mặt nhưng cô vẫn khiến tất cả thán phục bởi hành động sau đó - Ảnh 7.

Giulia hiện hẹn hò cùng tiền đạo điển trai thuộc biên chế Palermo, Stefano Moreo.

Ảnh: Instagram.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *