Olympic Việt Nam tập đá penalty, Bùi Tiến Dũng cản thành công 1 quả

Tin tức bóng đá Olympic Việt Nam tập đá penalty, Bùi Tiến Dũng cản thành công 1 quả được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Olympic Việt Nam dành thời gian tập sút luân lưu, phòng trường hợp phải giải quyết thắng thua bằng loạt sút may rủi khi đối đầu với Olympic Syria ở tứ kết.


Olympic Việt Nam tập đá penalty, Bùi Tiến Dũng cản thành công 1 quả - Ảnh 1.

Hôm 25/8, các cầu thủ Việt Nam tập luyện trở lại sau khi được cho nghỉ xả hơi một ngày. Tinh thần của các cầu thủ Việt Nam rất tốt, dù có đôi chút áp lực khi đã tiến vào đến tứ kết.

Olympic Việt Nam tập đá penalty, Bùi Tiến Dũng cản thành công 1 quả - Ảnh 2.

Tin vui cho người hâm mộ là Đình Trọng đã có thể tập luyện trở lại sau khi dính chấn thương nhẹ. Anh đã không chơi trận gặp Olympic Bahrain ở vòng 1/8.

Olympic Việt Nam tập đá penalty, Bùi Tiến Dũng cản thành công 1 quả - Ảnh 3.

Trong buổi tập này, các cầu thủ Việt Nam đã tập sút phạt đền, loạt 5 quả. Bùi Tiến Dũng có một lần cản phá thành công. Ở VCK U23 châu Á hồi đầu năm, Olympic Việt Nam đã quá quen với việc giải quyết thắng thua bằng loạt luân lưu.

Olympic Việt Nam tập đá penalty, Bùi Tiến Dũng cản thành công 1 quả - Ảnh 4.

Bùi Tiến Dũng có một lần đóng vai người hùng khi sút luân lưu ở giải U23 châu Á. Hôm 25/8, Bùi Tiến Dũng chia sẻ anh chưa rõ có được chọn nếu Olympic Việt Nam sút luân lưu hay không, nhưng luôn sẵn sàng khi được gọi tên.

Olympic Việt Nam tập đá penalty, Bùi Tiến Dũng cản thành công 1 quả - Ảnh 5.

Bùi Tiến Dũng băng gối nhưng không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Olympic Việt Nam tập đá penalty, Bùi Tiến Dũng cản thành công 1 quả - Ảnh 6.
Olympic Việt Nam tập đá penalty, Bùi Tiến Dũng cản thành công 1 quả - Ảnh 7.

Các cầu thủ Olympic Việt Nam từng chạm trán với Syria ở vòng bảng giải U23 châu Á và kết thúc bằng một trận hòa. Thầy trò HLV Park Hang Seo quyết tâm sẽ vượt qua đối thủ này, trong trận đấu diễn ra vào 19h30 ngày 27/8.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *