Phát hiện thú vị: Quang Hải và Huyền My có hình xăm đôi từ thời chưa dính tin đồn hẹn hò

Tin tức bóng đá Phát hiện thú vị: Quang Hải và Huyền My có hình xăm đôi từ thời chưa dính tin đồn hẹn hò được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Khi Huyền My khoe ảnh vai trần lộ ra hình xăm đặc biệt ở ngực gần xương quai xanh, fan liền thấy quen quen, vì Quang Hải cũng đã xăm dòng chữ như vậy ở cổ tay trái từ 3 năm trước.


Tiền vệ Nguyễn Quang Hải gần đây dính tin đồn hẹn hò với cô gái xinh đẹp người Nghệ An có tên Huyền My. Dù cả hai chưa chính thức công khai hay thừa nhận chuyện yêu đương nhưng những hình ảnh tình tứ bên nhau cũng đã được tiết lộ khiến fan tin rằng Huyền My chính là cô gái mà Quang Hải đang dành tình cảm. Mới đây, fan còn phát hiện ra sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa cặp đôi khi Quang Hải và Huyền My có hình xăm đôi từ khi cả hai còn chưa quen biết.

Trên Facebook cá nhân, Huyền My mới đăng bộ ảnh chụp cùng em gái, trong đó cô nàng diện chiếc váy khoe vai trần và xương quai xanh gợi cảm. Ở phần ngực trái gần vai của Huyền My nổi bật hình xăm là dòng chữ có nội dung "Family is my strength" (Gia đình là sức mạnh của tôi). Hình xăm được Huyền My khoe lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2018.

Phát hiện thú vị: Quang Hải và Huyền My có hình xăm đôi từ thời chưa dính tin đồn hẹn hò - Ảnh 1.

Huyền My khoe hình xăm ý nghĩa nơi ngực trái, Quang Hải cũng có hình xăm với nội dung "Family is my strength" từ năm 2017.

Trùng hợp là ở cổ tay trái của tiền vệ Quang Hải, cũng có một hình xăm nhỏ với nội dung y hệt cô bạn gái tin đồn. Hình xăm này đã theo anh từ 3 năm trước, vào khoảng tháng 7 năm 2017. Khi ấy anh vẫn còn đang yêu Nhật Lê và chưa quen biết Huyền My. Bức ảnh lộ diện hình xăm này cũng mang nội dung cổ vũ Nhật Lê thi tốt nữa cơ.

Dù hình xăm của Quang Hải thì chọn nét chữ cứng cáp còn nét chữ in trên ngực Huyền My lại đầy vẻ mềm mại, dịu dàng thì chẳng phải đây vẫn là một sự trùng hợp thú vị hay sao.

Phát hiện thú vị: Quang Hải và Huyền My có hình xăm đôi từ thời chưa dính tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *