Quang Hải tập nhẹ, Thành Chung gặp chấn thương bất ngờ

Tin tức bóng đá Quang Hải tập nhẹ, Thành Chung gặp chấn thương bất ngờ được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chỉ tập nhẹ với bóng, trong khi đó trung vệ Thành Chung dính chấn thương cơ đùi, phải nhờ đến sự chăm sóc của đội ngũ y tế.


Sau 1 ngày nghỉ ngơi, di chuyển đến Bình Dương để làm quen với thời tiết, toàn đội Olympic Việt Nam đã trở lại tập luyện. Đáng chú ý trong buổi tập này, bộ đôi cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Thành Chung gặp những vấn đề khác nhau.

Quang Hải tập nhẹ, Thành Chung gặp chấn thương bất ngờ - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Hải dính chấn thương cổ chân trong trận đấu cuối cùng giải Tứ hùng 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Hải "Con" khiến ban huấn luyện và người hâm mộ lo lắng khi tập tễnh rời sân, không thể cùng toàn đội lên bục nhận danh hiệu vô địch.

Khi được kiểm tra y tế, Nguyễn Quang Hải trở lại, nhưng chỉ tập nhẹ với bóng mà không thể thi đấu đối kháng. Đây là thông tin khá khả quan, bởi theo xác nhận của một nhân viên y tế, tiền vệ 21 tuổi sẽ trở lại sau 1 đến 2 ngày nữa.

Quang Hải tập nhẹ, Thành Chung gặp chấn thương bất ngờ - Ảnh 2.

Không may mắn như Nguyễn Quang Hải, trung vệ Nguyễn Thành Chung gặp vấn đề sau pha va chạm với Nguyễn Văn Toàn. Xuất phát từ tình huống cố gắng phá bóng, Thành Chung dính chấn thương cơ đùi, phải ra ngoài để bác sĩ kiểm tra.

Hiện tại cần thêm thời gian để xác định mức độ chấn thương Thành Chung gặp phải, nhưng rõ ràng ban huấn luyện có lý do để lo lắng. HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 20 tuyển thủ, nên một vấn đề ngoài mong muốn sẽ khiến ban huấn luyện phải toan tính lại.

Quang Hải tập nhẹ, Thành Chung gặp chấn thương bất ngờ - Ảnh 3.

Do giải đấu cận kề nên đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ chỉ tập nhẹ cùng một số chiến thuật mới để tạo sự gắn kết. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có thêm một buổi luyện quân ở Bình Dương, sau đó di chuyển đến Indonesia tham dự ASIAD 2018.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *