Ronaldo sắp mở khách sạn CR7 thứ sáu tại Paris

Tin tức bóng đá Ronaldo sắp mở khách sạn CR7 thứ sáu tại Paris được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chưa thể ghi bàn tại Serie A, nhưng Ronaldo vẫn cho thấy khả năng “săn bàn” cực nhạy của mình ở các hạng mục ngoài bóng đá.


Theo thông tin mới đây mà tờ The Sun đưa thì năm 2021, thủ đô Paris của nước Pháp sẽ đón chào cái tên CR7. Nhưng không phải là ở sân Công viên các Hoàng tử, mà là ở bên bờ sông Gauche.

Đó là một khách sạn mang tên CR7 với tầm cỡ 4 sao, gồm 210 phòng. Đây là khách sạn thứ 6 trong chuỗi khách sạn có sự đầu tư của CR7 trên khắp thế giới. Tổng chi phí để xây dựng khách sạn này được ước tính vào khoảng 53,4 triệu bảng. Ngôi sao thuộc biên chế CLB Juventus chi một nửa, nửa còn lại thuộc về tập đoàn Pestana.

Tập đoàn Pestana dự kiến rằng khách sạn mang tên Pestana CR7 Lifestyle Hotels sẽ đi vào hoạt động trong năm 2021, còn hiện tại họ đang trong quá trình hoàn thiện và xin cấp giấy phép kinh doanh từ chính quyền thủ đô Paris.

Trả lời về dự án kinh doanh khách sạn của mình, CR7 nói: "Sự kết hợp để tạo ra thương hiệu Pestana CR7 thực sự rất hoàn hảo. Paris là một trong những thành phố có lượng khách du lịch nhiều nhất trên thế giới."

Ronaldo sắp mở khách sạn CR7 thứ sáu tại Paris - Ảnh 2.

Trong khi đó, Jose Roquette – Giám đốc phát triển của tập đoàn Pestana nói thêm: "Thật vinh dự khi chứng kiến sự xuất hiện của thương hiệu Pestana CR7 Lifestyle Hotels tại các địa điểm du lịch hàng đầu thế giới."

Pestana CR7 hiện có khách sạn tại Lisbon và Funchal – thành phố đảo Madeira, quê hương của cựu cầu thủ Man Utd, 1 khách sạn tại thủ đô Madrid – Tây Ban Nha, 1 tại thủ đô New York – Mỹ và một dự án tại bãi biển Ibiza – nơi mà CR7 thường lui tới vào mỗi dịp nghỉ.

Juventus 2-0 Lazio

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *