Sau cú đạp ngực đối thủ kinh hoàng, cựu tuyển thủ Việt Nam nhận án phạt nặng

Tin tức bóng đá Sau cú đạp ngực đối thủ kinh hoàng, cựu tuyển thủ Việt Nam nhận án phạt nặng được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định phạt 35 triệu đồng và cấm thi đấu 8 trận kế tiếp với hậu vệ Sầm Ngọc Đức sau pha bỏ bóng đá người rất nguy hiểm.


Chiều ngày 26/7, Ban kỷ luật của VFF có quyết định phạt hậu vệ Sầm Ngọc Đức sau tình huống phạm lỗi với cầu thủ Nguyễn Thế Hưng của CLB Than Quảng Ninh ở vòng 20 V.League 2018. Theo đó, Ngọc Đức bị phạt 35 triệu đồng cùng với 8 trận bị treo giò. Như vậy, mùa giải 2018 đã chấm dứt với hậu vệ 26 tuổi.

Sau cú đạp ngực đối thủ kinh hoàng, cựu tuyển thủ Việt Nam nhận án phạt nặng - Ảnh 1.

Ngọc Đức nhận án phạt nặng sau pha bóng thô bạo

Tình huống Sầm Ngọc Đức va chạm với Nguyễn Thế Hưng diễn ra ở những phút cuối trận đấu giữa TP HCM và Than Quảng Ninh. Xuất phát từ một pha bóng tưởng chừng như vô thưởng vô phạt, nhưng Ngọc Đức lại bỏ bóng tung chân đạp thẳng vào vùng bụng đồng nghiệp.

Những khán giả có mặt trên sân Thống Nhất cũng như theo dõi truyền hình rất bất bình với pha phạm lỗi và yêu cầu VFF phải có án phạt nặng với Sầm Ngọc Đức. Sau khi theo dõi lại băng ghi hình, Ban kỷ luật đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Pha vào bóng nguy hiểm của Sầm Ngọc Đức với Thế Hưng

Sầm Ngọc Đức được biết đến là cầu thủ có lối chơi rất rắn và từng nhiều lần phải nhận án phạt nặng. Mùa giải năm ngoái, khi còn khoác áo Hà Nội FC, cựu tuyển thủ Việt Nam đã bị cấm thi đấu 8 trận và nộp phạt 30 triệu đồng vì tình huống vào bóng thô bạo với Nguyễn Anh Hùng (Hải Phòng).

Chưa dừng lại, tại Cup Quốc gia 2018, Sầm Ngọc Đức lại lao cả hai chân vào tiền vệ Phan Văn Đức bên phía SLNA. Ngay sau đó, Ngọc Đức bị cấm thi đấu 4 trận cùng tiền phạt 20 triệu đồng. Không hề ăn năn, Sầm Ngọc Đức còn lên tiếng thách thức, cộng thêm lời khẳng định không thèm xin lỗi người đồng nghiệp.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *