Sau khi bị HLV Park Hang-seo loại khỏi đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018, Minh Vương đã vào Vũng Tàu để nghỉ ngơi cùng người thân và có một trận đấu vui vẻ tại sân chơi phong trào.

Tin tức bóng đá Sau khi bị HLV Park Hang-seo loại khỏi đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018, Minh Vương đã vào Vũng Tàu để nghỉ ngơi cùng người thân và có một trận đấu vui vẻ tại sân chơi phong trào. được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sau khi bị HLV Park Hang-seo loại khỏi đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018, Minh Vương đã vào Vũng Tàu để nghỉ ngơi cùng người thân và có một trận đấu vui vẻ tại sân chơi phong trào.


Trở về từ đội tuyển Quốc gia, Minh Vương tả xung hữu đột trên sân phủi - Ảnh 1.

Sau khi bị loại khỏi Đội tuyển Quốc gia và không thể tham dự AFF Cup 2018, tiền vệ Minh Vương (áo vàng, thứ tư từ phải sang) đã vào Vũng Tàu nghỉ ngơi và thăm người thân. Tại đây, cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai đã có trận đấu phủi với những người bạn tại đây.

Trở về từ đội tuyển Quốc gia, Minh Vương tả xung hữu đột trên sân phủi - Ảnh 2.

Tại Vũng Tàu, tiền vệ U23 Việt Nam đã "đổi màu áo" khi gia nhập đội bóng phong trào Ắc Quy Thành Đại.

Trở về từ đội tuyển Quốc gia, Minh Vương tả xung hữu đột trên sân phủi - Ảnh 3.

Và dù là trong trận đấu chuyên nghiệp hay chỉ là một trận đấu phủi, Minh Vương vẫn có những pha đi bóng hào hoa và đầy tinh tế.

Trở về từ đội tuyển Quốc gia, Minh Vương tả xung hữu đột trên sân phủi - Ảnh 4.

Giữ cho mình số áo 16 như hồi thi đấu tại ASIAD 2018, Minh Vương vẫn khiến các đối thủ phải mướt mồ hôi mới theo kịp những tình huống đi bóng của mình.

Trở về từ đội tuyển Quốc gia, Minh Vương tả xung hữu đột trên sân phủi - Ảnh 5.

Có chàng tiền vệ số 16 trong đội hình, Ắc Quy Đại Thành liên tục lấn áp đối thủ Hà Mạc FC trong suốt thời gian của hiệp 1.

Trở về từ đội tuyển Quốc gia, Minh Vương tả xung hữu đột trên sân phủi - Ảnh 6.

Tuy nhiên, bước sang hiệp 2, Hà Mạc FC đã dần bắt bài đối thủ và tổ chức "quây" Minh Vương. Không thể phát huy được tài năng khi bị theo quá sát, cầu thủ gốc Thái Bình không còn "tung hoành" được như trong hiệp đấu đầu tiên.

Trở về từ đội tuyển Quốc gia, Minh Vương tả xung hữu đột trên sân phủi - Ảnh 7.

Hệ quả là đội bóng của Minh Vương đã phải nhận thất bại với tỷ số chung cuộc 5 – 6 trước Hà Mạc FC. Một cái kết buồn dành cho tuyển thủ U23 Việt Nam.

Trở về từ đội tuyển Quốc gia, Minh Vương tả xung hữu đột trên sân phủi - Ảnh 8.

Sau trận đấu, Minh Vương cũng đã nán lại để chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ tới theo dõi trận đấu. Dù không thể giành chiến thắng song đây cũng sẽ là một kỷ niệm thú vị của Minh Vương trong chuyến thăm Vũng Tàu lần này.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *