Sau trận đấu là anh em, Quế Ngọc Hải ôm động viên cầu thủ HAGL

Tin tức bóng đá Sau trận đấu là anh em, Quế Ngọc Hải ôm động viên cầu thủ HAGL được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sau khi đánh bại đội khách HAGL trên sân nhà với tỉ số 3-1, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những cái ôm thân thiết chia sẻ nỗi buồn thua trận với Văn Toàn và Công Phượng.


Sau trận đấu là anh em, Quế Ngọc Hải ôm động viên cầu thủ HAGL - Ảnh 1.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải hôn lên đầu Olaha sau khi đội nhà giành chiến thắng 3-1 trước HAGL . Đây là trận thắng thứ 8 liên tiếp của SLNA, một kỉ lục mới của V-League.

Sau trận đấu, đội trưởng đội bóng xứ Nghệ không quên dành những cái ôm cho Văn Toàn để chia sẻ nỗi buồn thua trận của đội khách.

Dù đã thi đấu rất cố gắng với những nỗ lực đột phá và sút bóng, tuy nhiên Công Phương cũng không thể giúp HAGL có điểm sau khi rời sân Vinh.

Sau trận đấu là anh em, Quế Ngọc Hải ôm động viên cầu thủ HAGL - Ảnh 4.

Xuân Trường chỉ được tung vào sân trong nửa cuối hiệp 2, những gì mà tiền vệ mang áo số 6 này thể hiện trong những phút cuối trận không thực sự thuyết phục.

Sau trận đấu là anh em, Quế Ngọc Hải ôm động viên cầu thủ HAGL - Ảnh 5.

Khuôn mặt buồn của tiền đạo gốc xứ Nghệ sau khi HAGL chịu thua 1-3 trên sân khách.

Văn Đức và Xuân Mạnh đã thi đấu rất xuất sắc để góp công vào chiến thắng của đội chủ nhà. Trong khi đó, Xuân Mạnh là người đã có pha đánh đầu dũng mãnh để nâng tỉ số trận đấu lên 2-1.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *