Sốc: Đồng đội cũ của Messi lĩnh án 2 năm, 8 tháng tù vì tội tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép

Tin tức bóng đá Sốc: Đồng đội cũ của Messi lĩnh án 2 năm, 8 tháng tù vì tội tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sự nghiệp của Turan đi xuống trông thấy kể từ khi anh gia nhập Barcelona. Tệ trên sân cỏ thì chớ, giờ đây tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ còn dính vào những scandal bên ngoài không đáng có.


Arda Turan, cầu thủ thuộc biên chế Barcelona đang được cho Basaksehir mượn, vừa lĩnh án tù 2 năm, 8 tháng vì sử dụng súng trái phép tại nơi công cộng. Hơn nữa, tiền vệ 32 tuổi này còn lĩnh thêm tội tàng trữ vũ khí trái phép và cố tình gây thương tích cho người khác.

Turan bị kết án như vậy sau hành động ở một hộp đêm tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm ngoái. Anh va chạm với ca sỹ Berkay Sahin, đánh đối phương gãy mũi và mang cả súng đến bệnh viện khiến người xung quanh hoảng loạn.

Sốc: Đồng đội cũ của Messi lĩnh án 2 năm, 8 tháng tù vì tội tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép - Ảnh 1.

Arda Turan chính thức nhận hình phạt tù 2 năm, 8 tháng từ Tòa án tối cao Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau vụ việc, CLB Basaksehir khẳng định đã phạt Arda Turan số tiền lên đến 430.000 USD (tương đương 10 tỉ VNĐ). Phải mất một khoảng thời gian rất dài tòa án tối cao Thổ Nhĩ Kỳ mới kết án tiền vệ ngổ ngáo này.

Tuy nhiên theo luật, Arda Turan vẫn được tự do. Anh chỉ phải ngồi tù nếu trong khoảng 5 năm tới anh mắc thêm tội khác.

Turan từng là một trong những cầu thủ tài năng bậc nhất bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Anh gây dựng tên tuổi trong màu áo CLB Atletico Madrid cho đến khi được Barcelona chiêu mộ vào năm 2015. Mức phí đội bóng chủ sân Camp Nou phải trả cho Atletico Madrid lên đến gần 40 triệu USD.

Được chơi bên cạnh Lionel Messi nhưng Turan không chứng tỏ nổi khả năng của mình. Sau chỉ 36 trận đấu (ghi được 5 bàn), Turan bị đẩy sang Basaksehir theo dạng cho mượn. Năm nay 32 tuổi, cộng với việc dính vào vụ xô xát và phải nhận án tù treo, Turan dường như đã tự đóng lại cánh cửa trở về Barcelona.

Sốc: Đồng đội cũ của Messi lĩnh án 2 năm, 8 tháng tù vì tội tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép - Ảnh 2.

CĐV dường như chắc chắn sẽ không thể nhìn thấy hình ảnh này một lần nữa.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *