Son Heung-min bị chính CĐV Tottenham phân biệt chủng tộc

Tin tức bóng đá Son Heung-min bị chính CĐV Tottenham phân biệt chủng tộc được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trong trận đấu với MU đêm qua, Son Heung-min chơi vô cùng nỗ lực bên hành lang cánh trái của Spurs. Tuy nhiên khi kết quả không được như mong đợi, anh đã trở thành nạn nhân của chính CĐV nhà.


Trong bối cảnh ĐT Hàn Quốc đang thi đấu ở Asian Cup 2019, Son Heung-min đã xin phép BLĐ Tottenham Hotspurs trở về làm nhiệm vụ quốc gia. Đổi lại, anh muốn thể hiện toàn bộ khả năng của mình giúp Spurs giành thắng lợi trước kình địch Manchester United.

Khả năng đi bóng tốc độ, càn lướt của Son Heung-min gây rất nhiều khó khăn cho hàng phòng ngự của đối thủ. Không chỉ vậy, tiền đạo người Hàn Quốc còn nỗ lực áp sát, pressing đối thủ ngay trên phần sân khách không biết mệt mỏi. Nhưng trong một ngày kém may mắn, Anh và đồng đội đành phải chịu khuất phục trước David de Gea.

Son Heung-min bị chính CĐV Tottenham phân biệt chủng tộc - Ảnh 1.

Son Heung-min và Tottenham đã thua MU ngay trên sân Wembley.

Đen đủi hơn, Son Heung-min còn bị chính CĐV Tottenham chỉ trích, phân biệt chủng tộc ngay trong trận đấu đó. James Dickens, một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất của báo Goal.com, đã bị sốc khi chứng kiến cầu thủ người Hàn Quốc bị đối xử như vậy.

Son Heung-min bị chính CĐV Tottenham phân biệt chủng tộc - Ảnh 2.

Trên trang Twitter cá nhân, Dickens viết: "Trong vòng 15 năm qua, tôi chưa từng được tận mắt chứng kiến hành vi phân biệt chủng tộc. Nhưng hôm nay, các CĐV của Spurs thật kinh tởm. Tôi đã báo cáo lại cho nhân viên an ninh nhưng bị bọn họ gọi là ‘thằng điên’. Lúc đó, con trai của tôi cũng đang có mặt".

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ khi nghe Dickens chia sẻ về sự việc đáng xấu hổ này. Tuy nhiên vì chưa có bằng chứng, nhiều khả năng James Dickens sẽ không thể tố cáo những CĐV có hành vi phân biệt chủng tộc với Son Heung-min lên FA.

Ngay sau khi trận đấu với MU kết thúc, Son Heung-min đã lên máy bay sang UAE để tập trung cùng ĐT Hàn Quốc. Nếu hành trình của Hàn Quốc tại Asian Cup 2019 thuận lợi, nhiều khả năng ngôi sao 26 tuổi sẽ bỏ lỡ 5 trận của Tottenham.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *